Những cách hiệu quả để cải thiện chuyện ấy đang đi xuống

1901

Đối với vợ chồng thì chuyện chăn gối là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Chính vì thế dù khó nhưng cũng không phải không có cách để cải thiện đời sống tình dục của 2 vợ chồng. Vì nếu không kịp thời xử lý và giải quyết thì sự hứng khởi sẽ tan biến và thay vào đó là một cuộc yêu thảm họa. Bài viết dưới đây là những cách giúp cải thiện tình hình:

Nói chuyện thẳng thắn

Nếu sở thích của cả hai quá khác biệt trong đời sống tình dục dẫn tới việc lỡ nhịp thì một cuộc nói chuyển thẳng thắn sẽ giải quyết tất cả. Nhưng trong cuộc nói chuyện đừng đề cập tới những vấn đề tiêu cực mà cả hai đang gặp phải hay đổi lỗi cho chàng. Lúc này bạn cần xác định vấn đề nằm ở đâu, vì sao cả 2 chưa đồng bộ được nhịp yêu cũng như sở thích của nhau. Khi tìm ra nguyên nhân và xử lý được dứt điểm thì những cuộc yêu sau này cả hai mới có thể dễ dàng tận hưởng. Vì thế khi gặp rắc rối thì đùng quá e dè và ngại ngùng khi đề cập đến vấn đề này mà hãy ngồi lại với nhau để giải quyết vì nó là chìa khóa giải quyết những rắc rối của bạn.

Thay đổi

Nếu như những cuộc yêu ngày càng trở lên vô vị, thực hiện cho trọn nghĩa vụ thì bạn cần phải xem xét lại vấn đề. Vì lúc này đã là thời điểm để thay đổi, thay vì vẫn giữ thói quen cũ thì hãy tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ hơn. Hãy đưa nhau đi xem phim, đi ăn, đi dạo như hồi còn yêu nhau hoặc là thực hiện một chuyến đi xa để tìm kiếm những điều mới lạ ở không gian mới. Những điều này còn giúp 2 bạn tạo ra được những kỉ niệm ngọt ngào và đó chính là sợi dây kết nối giúp chuyện tình của bạn bền chặt.

Nếu những hoạt động trên không mang lại hiệu qảu thì vấn đề thay đổi là ở cuộc yêu. Hãy sử dụng vài tư thế mới lạ hay những màn mở đầu nóng bỏng hoặc có thể thay đổi không gian của cuộc yêu để có cảm giác mới lạ giúp kích thích sự khoái cảm.

Lên lại lịch cho cuộc yêu

Khi chất lượng của cuộc yêu ngày càng giảm xuống mà không rõ nguyên nhân thì rất có thể vấn đề nằm ở công việc thường nhật của bạn. Stress do công việc ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục của bạn.  Điều đáng sợ nhất mà những yếu tố tâm lý mang lại là nó diễn ra âm thầm và rất khó để nhận biết.

Để giải vấn đề này thì cách tốt nhất để giải quyết là sắp xếp lại lịch của các cuộc yêu. Bạn và chàng sẽ ngồi lại với nhau để đưa ra lịch phù hợp nhất, khi đó tâm lý cảu cả 2 sẽ vô cùng thoải mãi. Lúc này bạn chỉ cần quan tâm vấn đề duy nhất là tận hưởng cuộc yêu một các trọn vẹn.

 

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.