Những Mẹo dùng son chuẩn không cần chỉnh dành cho phái đẹp

2070

Dưỡng ẩm cho môi

Việc son không lên màu chuẩn với màu son thường là do môi bị khô và nứt nẻ. Để khắc phụ tình trạng này rất nhiều chị em sử dụng các sản phẩm son dưỡng môi có mặt trên thị trường. Ngoài ra bạn có thể sử dụng nguyên liệu tại nhà để bổ sung dưỡng ẩm cho môi mà tiết kiệm chi phí. Bạn sử dụng mặt nạ dưỡng môi là hỗn hợp đường cát pha mật ong.


Đánh kem nền cho môi

Nếu ngày xưa mà nhắc đến kem nền cho môi thì các chị em vẫn còn lạ lẫm, những hiện nay ngoài kem nền cho da mặt thì các hãng mỹ phẩm cũng cho ra mắt các loại kem nền cho môi. Bạn sử dụng kem nền cho môn sau khi đã bôi son dưỡng nhằm che đi những vết thâm, những rãnh sâu tồn tại trên môi.

Kẻ viền môi


Hiện nay rất nhiều chị em đã bỏ qua bước này, đây là một bước vô cùng quan trọng nếu những các bạn muốn son lên màu chuẩn. Hãy chú ý nhé mỗi lần đánh son hãy dành thêm một chút thời gian để đánh viền nhằm cho màu son lên màu chuẩn nhé các nàng.

Đánh son chính


Đây là bước vô cùng quan trọng để xem son có lên chuẩn màu hay không. Bạn chỉ thực hiện bước này sau khi đang hoàn thành xong 3 bước ở trên nhé. Các nàng chỉ cần lấy cây son tô đều lên môi tránh để son ra ngoài viền môi đã kẻ nhé.

Che khuyết điểm

Sau khi các bạn đã hoàn thành 4 bước trên thì việc đánh son lên chuẩn màu đã được coi là hoàn thành 80% luôn rồi. Bước cuối này bạn hãy sử dụng kem che khuyết điểm để loại bỏ những vết son bị lem ra ngoài.


Trên đây là những mẹo giúp các náng đánh son môi lên mầu chuẩn mà chuyên mục làm đẹp muốn chia sẻ đến cho các bạn. Hy vọng với những mẹo này các nàng sẽ có cho mình một đôi môi quyến rũ trong những cuộc vui.

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.