Những nốt ruồi may mắn ở phụ nữ mang lại vận mệnh tốt

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu vị trí những nốt ruồi này trên gương mặt thường gặp nhiều may mắn, vận mệnh giàu sang, công danh, sự nghiệp thuận lợi hơn người khác.

Nốt ruồi ở cằm

Vùng cằm được gọi là Địa các trong nhân tướng học. Vùng cằm cho biết lộc điền sản của một người có dồi dào hay không, tương lai của người ấy giàu hay nghèo. Những người có nốt ruồi ở cằm thường có cung Nô bộc (chỉ bạn bè, bằng hữu thân thích) tốt và hậu vận êm đẹp.

Dự đoán, ngoại ngũ tuần, nếu chăm chỉ làm ăn, họ sẽ sở hữu không ít nhà cửa, đất đai và có nguồn tài lộc dư dả khiến nhiều người ghen tị.

Những người có nốt ruồi ở cằm thường có cung Nô bộc (chỉ bạn bè, bằng hữu thân thích) tốt và hậu vận êm đẹp – Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi nơi đầu mũi

Trong xem tướng mặt, phần mũi chính là tượng trưng cho tài vận và được gọi là cung Tài bạch. Người nào trời phú cánh mũi đẹp, rộng vừa phải thì tài vận dồi dào, phần đầu mũi mà tròn căng, không bị nhọn và quá nhô ra trước thì kinh tế dư dả hơn người, tiền tiêu không hết.

Nếu bẩm sinh mũi không tì vết, không dấu hiệu gì đặc biệt mà sau khi trưởng thành bỗng có nốt ruồi màu đen nổi lên, từ bé thành to, từ mờ thành rõ thì chắc chắn là một điềm lành, báo hiệu sắp bị “tiền rơi vào người”.

Người nào trời phú cánh mũi đẹp, rộng vừa phải thì tài vận dồi dào, phần đầu mũi mà tròn căng, không bị nhọn và quá nhô ra trước thì kinh tế dư dả hơn người, tiền tiêu không hết – Ảnh minh họa: Internet

Cần lưu ý rằng, nốt ruồi phải mọc ở đầu mũi, nếu mọc ở cánh mũi thì chia ra thành 2 trường hợp. Nốt ruồi ở cánh mũi bên trái là nốt ruồi cát, chiêu tài dẫn lộc. Nốt ruồi ở cánh mũi bên phải thì ngược lại, hao tài tốn của, thuộc diện nốt ruồi hung, nếu có điều kiện cần tẩy bỏ đi ngay.

Tham Khảo: Khuôn mặt trái xoan có vận mệnh gì?

Nốt ruồi ở miệng

Phụ nữ có nốt ruồi ở gần miệng có số hưởng phúc lộc từ chồng và nhà chồng. Nếu nốt ruồi càng gần khóe miệng, chủ nhân càng giàu sang, phú quý, không bao giờ phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền.

Phụ nữ có nốt ruồi ở gần miệng có số hưởng phúc lộc từ chồng và nhà chồng – Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi xuất hiện ở môi trên là điểm báo về cuộc đời yên ấm, chủ nhân là người giỏi giang trong kinh doanh, biết tạo dựng các mối quan hệ xã hội. Nếu nốt ruồi xuất hiện ở môi dưới, chủ nhân là người cẩn thận, đáng tin cậy, giữ chữ tín.

Nốt ruồi ở lông mày

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên lông mày được ví như hạt ngọc nằm trên cỏ. Theo đó, những người may mắn sở hữu nốt ruồi trên lông mày thường gặp được nhiều may mắn, cuộc sống giàu sang phú quý, phụ nữ thì vượng phu ích tử.

Những người này sống có tham vọng và có khả năng lãnh đạo. Họ nhận được sự nể phục từ những người xung quanh, là người dễ đạt được địa vị, chức tước.

Những nốt ruồi may mắn ở phụ nữ mang lại vận mệnh tốt

Nếu nốt ruồi ở chính giữa lông mày, người sở hữu thông minh, tài trí hơn người, tài lộc dồi dào, vinh hoa phú quý. Phụ nữ có nốt ruồi ở khu vực giữa lông mày và mắt (cung Điền Trạch) là người ngay thẳng, đa tài, được nhiều người giúp đỡ và hôn nhân viên mãn.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Khoảng trống từ đuôi mắt đến mép tóc được gọi là Gian môn. Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở khu vực này thường cuộc sống xa hoa và là người thu hút được sự chú ý của nhiều người khác.

Những người này đào hoa rất vượng song chính điều này nhắc nhở người sở hữu cần cẩn trọng trong hôn nhân, tránh tạo cơ hội cho người thứ 3 xuất hiện.

Nếu nốt ruồi này có hình dáng đẹp, màu đen bóng thì người sở hữu rất khéo ăn nói và giỏi giao tiếp. Nên tận dụng lợi thế này để phát triển sự nghiệp.

Nốt ruồi ở thái dương

Trên khuôn mặt, thái dương là nơi đại diện cho sự di chuyển. Người sở hữu nốt ruồi tốt, đen và sáng bóng ở huyệt thái dương thì càng đi làm ăn xa sẽ càng dễ phát triển sự nghiệp. Họ là những người đi đến đâu cũng dễ gặp được quý nhân, dẫu gặp trắc trở cũng luôn có người sẵn sàng giúp đỡ trong cuộc sống cũng như công việc.

Nốt ruồi ở dái tai

Theo nhân tướng học, dái tai được xem là vị trí tiền bạc, may mắn. Theo đó, người nào sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn.

Những người có nốt ruồi ở dái tai thường sở hữu tính cách nhẹ nhàng, từ tốn. Họ sống thọ và cuộc sống chẳng mấy khi phải lo nghĩ đến tiền, hậu vận hưởng sự an nhàn bên con cháu.

Nốt ruồi ở dưới cằm

Cằm được xem là khu vực tượng trưng cho tài lộc, gọi là Địa cách. Trong nhân tướng học, cằm còn là khu vực đại diện cho cung Điền trạch, chỉ phần lộc về điền sản, đất đai. Theo đó, người có nốt ruồi ở bên dưới cằm chính là biểu hiện của sự giàu có, người này thường có nhiều bất động sản.

Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi dưới cằm trái được cho là có cuộc sống giàu sang vinh hoa phú quý. Họ không chỉ tạo dựng được tài sản cho bản thân mình mà còn giúp chồng con làm nên sự nghiệp.

*Thông tin chỉ mang tín chất tham khảo.

Đánh Giá
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *