Níu kéo người yêu cũ nên hay không

2145

Trên mxh có một câu truyện tình cảm đang được chia sẻ một các chóng mặt kể nói về vấn đề níu kéo người yêu cũ sau khi đã chia tay. Câu chuyện có nội dung như sau:

Chào mọi người, Có thể chỉ cho mình cách lôi người yêu cũ quay về bên mình được không? Mình là nữ ạ. Bọn mình xa nhau khá lâu rồi, hơn sáu tháng. Thật sự lúc mới chia tay không nhớ gì đâu! Vậy mà bây giờ mình lại nhớ lão không thể tả. Anh ấy không đẹp trai, không xuất xắc, là người bình thường trong mắt mọi người. Nhưng mình lại thấy anh ấy hơn rất nhiều người. Bọn mình yêu nhau tính bằng năm rồi. Có một khoảng thời gian chán nhau cực kỳ các cậu ạ. Và chúng mình không vượt qua được thử thách đó. Sau khi xa nhau, mình cũng có một vài anh tán tỉnh, có người hơn anh ấy chứ, nhưng không hiểu sao mình không thích nổi. Kiểu không có cảm xúc yêu thương. Sau đó hai đứa có gặp lại nhau nhưng chỉ một chút thôi. Và sau lần gặp ấy thì anh ấy cũng chịu bỏ block fb mình. Và mình phát hiện ra anh ấy đang tán tỉnh lại crush ngày xưa. Mình buồn lắm chứ! Nhưng cũng vì thế mà mình nhận ra mình không thể để mất anh ấy được nữa! Mình không quan tâm “cái giá” giếc gì hết. Mình quan điểm đơn giản, còn thương thì níu thôi. Tại sao còn yêu mà phải vì chút sĩ diện mà bỏ qua nhau nhỉ! Có một vài cô gái nói với mình rằng, con gái phải giữ giá, không được để trai đá, mà phải mình đá họ, rồi không được níu, mất giá lắm. Mình không nghĩ vậy, thế nên có một vài lần mình níu anh ấy rồi. Và đương nhiên là níu thành công. Tại vì con gái khi được chiều chuộng nhiều khi cũng cư xử hơi quá đáng với anh ấy. Mình thấy mình sai, nên phải giữ người ta đúng không!

Ai nói gì cũng được, mình nhận mình lì, mình hay suy nghĩ ngược lối với mọi người trong tất cả mọi thứ. Và thế nên mấy hôm nay mình cũng chai mặt nhắn tin với người ta. Nói chuyện bình thường thôi. Sau đó, thời điểm hiện tại mình đang lên kế hoạch lấy lại chàng trai mình bị lạc mất. Mọi người thắc mắc có kế hoạch cả rồi sao phải viết lên đây đúng không? Là vì hôm bữa anh ấy bảo mình đừng như vậy nữa, anh ấy thích người khác rồi. Mình biết cô ấy là ai, mình khóc nhiều lắm. Sáng hôm sau vẫn đi làm nhưng trong đầu nghĩ nhiều chuyện. “Sao phải khóc nhỉ? Anh ấy tán ngta nhưng nta đã đổ đâu. Vậy mình vẫn có cơ hội chứ nhỉ. Thế thì phải nắm bắt” 

Này các bạn nam cho mình hỏi nếu con trai đã nói thế rồi thì cơ hội của mình còn lại bao nhiêu? 1% thôi mình cũng sẽ thử!

Một chút nữa là, gia đình anh ấy không khá giả gì đâu nhưng Bố mẹ anh ấy cực kỳ thương và quý mình. Thế có ổn không nhỉ!

Mình lên đây chia sẻ không muốn nhận gạch đá. Hãy tâm sự với nhau chân thành hỡi những anh chị em Haui thiện lành. Định cmt tổn thương thì xin đừng up🤫

Cảm ơn mọi người đã dành ra chút thời gian vàng bạc đọc bài viết lúc 2:22’ ngày 15/03/2019 của mình!

Hiện công đồng mạng đang đưa ra rất nhiều ý kiến, trái chiều cũng có và đồng cảm với cô gái cũng có. Nổi bật trong số đó là lời khuyên của 1 bạn.

🍀 Khi 1 ng đàn ông nói yêu bạn, hãy cho a ấy thời gian để chứng minh
Khi 1 ng đàn ông nói hết yêu bạn, thì chắc chắn đã hết yêu rồi!
Đừng hỏi vì sao họ không thể giữ lời
Bao thứ trên đời đổi thay không báo trước
Khi một người đã đành lòng cất bước
Thì chẳng bao giờ giữ được họ đâu….
Người ta thường không biết trân trọng những gì mình đang có, chỉ khi mất Đi mới thấy hối tiếc.
Cố chấp níu kéo thì người nhận lại tổn thương không ai khác là chị.

Hiện câu chuyện đang gây xôn xao cộng động mạng và có hàng nghìn lượt chia sẻ và cmt đưa ra lời khuyên cho chủ nhân của câu chuyện.!

Nguồn: Haui Confessions

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.