Nổi như cồn vì quá xinh đẹp khi đi tút tiền của cô gái Hải Phòng

Hiện nay chuyện các cô gái xinh đẹp mà nổi như cồn chỉ sau 1 tấm ảnh là đều không còn giá quá xa lạ. Nhiều khi chỉ cần 1 bức ảnh được chụp lén bởi ai đó cũng khiến mọi người phải phân tâm và chú ý.

Tiểu biếu nhất là một cô gái dắt thú cưng đi rút tiền ở cây ATM sau đây là một ví dụ điển hình được cư dân mạng truyền tay nhau mới đây. Đây chỉ là hình ảnh chụp sau lưng với vóc dáng cân đối và nuột nà, với 3 vòng cân đối, đôi chân dài miên man được khoe chọn bởi chiếc vay bó sát. Chỉ sau vài giờ đăng tải lên mạng, bức ảnh đã thu hút được hàng nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ.

Với sự tài giỏi của cư dân mạng, danh tính của cô gái đã nhanh chóng được tìm ra. Cô nàng có tên là Trịnh Gianh sinh năm 1994 quê ở Hải Phòng hiện đang là chủ sở hữu tiệm spa thú cưng ở Hà Nội. Cô nàng sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, khả ái cùng với số đo 3 vòng ấn tượng 86 -59 -95 cùng với chiều cao 1m65. Việc sở hữu body đầy ấn tượng như vậy không có gì lạ khi Trịnh Giang sở hữu những bức ảnh gợi cảm để đời.

Cô nàng rất bất ngờ khi được mọi người trên mạng chú ý. “Lúc đầu mình và cô bạn dắt 2 thú cưng đi rút tiền sau đó chụp để đăng lên hội yêu cho đề tám chuyện, không ngờ lại được nhiều người chú ý như vậy”. Những cũng có không ý những lời bình luận khiến cô phải phiền lòng “ngực to lão phẳng”….. Nhưng theo như tìm hiểu thì hiện cô nàng đến từ Hải Phòng đang là chủ của 2 tiệm spa cho thú cưng. Và cô nàng cũng cho biết là đã tự lập được 5 năm nay rồi. Tự mình trnag trải cuộc sống và tích lũy cho tương lai với những kế hoạch lớn hơn. Dù con đường lập nghiệp luôn có những khó khăn nhưng nếu bạn kiên trì thì sẽ vượt qua được và sau đó sẽ tiến tới thành công.

Vẻ đẹp quyến rũ của cô nàng khi quay lại

Xinh đẹp và sexy
Số đo 3 vòng lý tưởng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *