Nóng: nam sinh lớp 10 làm 4 cô gái mang bầu ở Phú Thọ

191

Thông tin một nam sinh đang học lớp 10 ở huyện Lâm Thao, Phú Thọ gây “sốt” cộng đồng mạng. Mới đây, hiệu trưởng trường nam sinh đang theo học đã hé lộ nhiều thông tin bất ngờ.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một học sinh lớp 10 của trường THPT Phong Châu (huyện Lâm Thao) cùng lúc khiến 4 cô gái mang bầu.

Theo người đăng tải, tất cả các thai nhi đều ở trên tháng thứ 6 nên không thể phá bỏ, đặc biệt trong số này còn có trường hợp mang thai đôi. Điều đáng nói, tất cả các cô gái có bầu đều đã nghỉ học trong khi nam sinh lớp 10 vẫn tiếp tục đến lớp.

Ngay từ khi mới đăng tải, thông tin trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Hầu hết các bậc phụ huynh đều tỏ ra hoang mang, lo lắng.

Trường THPT Phong Châu, nơi nam sinh Đ. đang theo học. Ảnh CL&XH

Liên quan đến thông tin trên, trao đổi với báo chí bà Lê Thị Kim Hồng, Hiệu trưởng trường THPT Phong Châu cho biết, sau khi tin đồn rộ lên nhà trường đã làm việc với giáo viên chủ nhiệm và gia đình em B.T.Đ.(nam sinh được cho là làm 4 cô gái có bầu). Theo đó bà Hồng thông tin, gia đình em Đ. cho biết sẽ xác minh sự việc, riêng nhà trường chưa nhận được đơn thư của gia đình hay học sinh nào cả.

Được biết, Đ. đang là học sinh lớp 10 A4. Nói về nam sinh lớp 10, Hiệu trưởng trường THPT Phong Châu cho hay, Đ. có hạnh kiểm khá, học lực trung bình. Trên tờ Công lý và xã hội, bà Lê Thị Kim Hồng cho rằng: “Đây là vấn đề tế nhị nên giao cho giáo viên chủ nhiệm lớp tâm sự, trao đổi với em Đ. cùng gia đình. Cô giáo cũng động viên các bạn trong lớp hòa đồng, em Đ. vẫn đi học bình thường. Ở trường cháu Đ. không phải là học sinh hư”.

Cũng theo bà Hồng, nhà trường thường xuyên có những tiết học tuyên truyền về giới tính và sức khỏe sinh sản vị thành niên, tuy nhiên không thể kiểm soát được hành vi của tất cả học sinh.

Được biết, gia đình em Đ. đã đón 1 trường hợp có thai, đã sinh về nhà chăm sóc.