[Nóng] Vụ án kẻ sát hại cha rồi chôn xác sau nhà phi tang

665
Sau khi sử dụng ma túy, Sang nghĩ cha ruột lấy trộm gà của mình nên ra tay sát hại.
Ngày 25/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh đã khởi tố Phạm Thanh Sang (sinh năm 1993, ngụ thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh) về hành vi giết người.
Khởi tố kẻ giết cha rồi chôn xác sau nhà phi tang - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Đối tượng Phạm Thanh Sang.

Theo điều tra, ngày 12/5, Công an xã Trường Tây triệu tập Sang tới làm việc vì tình nghi liên quan đến các vụ trộm cắp tài sản tại địa bàn.

Qua xét hỏi, Sang lại khai ra việc sát hại cha ruột rồi chôn xác sau nhà phi tang

Sang khai trước đây ở cùng cha ruột là ông Lý (sinh năm 1964). Trưa một ngày đầu tháng 4, anh ta thấy cha đi nhậu về ngồi nói chuyện một mình, nghĩ cha lấy trộm gà của mình Sang nên nảy sinh ý định sát hại ông Lý.

Nhân lúc ông Lý phơi đồ ở phía sau nhà, Sang dùng rựa chém vào cổ, đầu nạn nhân.

Đoán ông Lý đã chết, Sang lấy cuốc, xẻng đào một cái hố sau nhà rồi chôn thi thể. Anh ta đem dao, rựa, cuốc, xẻng đi rửa sạch vết máu để che giấu hành vi phạm tội.

Khởi tố kẻ giết cha rồi chôn xác sau nhà phi tang - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Từ lời khai trên, Công an tỉnh Tây Ninh đã phối hợp với các đơn vị chức năng khám nghiệm hiện trường và phát hiện tử thi ở sau nhà.

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.