Nốt ruồi duyên là gì? Xem bói nốt ruồi duyên chính xác nhất

Theo nhân tướng học, một số vị trí của nốt ruồi trên cơ thể sẽ báo hiệu phần nào vận mệnh và đặc điểm tính cách con người đó, đặc biệt là các nốt ruồi duyên. Nốt ruồi duyên là gì? Vị trí của nốt ruồi duyên có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi duyên là gì?

Nốt ruồi duyên là những chấm nhỏ có màu đen, xanh, đỏ hoặc nâu xuất hiện tại nhiều vị trí trên cơ thể.

Nốt ruồi duyên là gì?

Nốt ruồi được tạo nên bởi những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành hoặc do các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ. Với những nốt ruồi màu nâu, đen ở ngoài da thì chúng ta có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi được giải thích theo một cách khác. Theo đó, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi duyên đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Trong đó, người sở hữu nốt ruồi đen pha đỏ là nâu thường là những người thích biện luận, tranh cãi. Chủ nhân của nốt ruồi có màu xám tro thì thường có nhiều bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục thì chủ nhân là người đãng trí. Đặc biệt, hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành. Trái lại, nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt.

Nốt ruồi duyên mọc ở những vị trí khác nhau thường đem đến những ý nghĩa khác nhau cho chủ nhân.

Tham Khảo: Xem tướng lông mày lá liễu

Vị trí của nốt ruồi duyên

Tùy thuộc vào từng vị trí, người ta nhận biết được tính cách, vận mệnh của mỗi người thông qua nốt ruồi duyên.

Nốt ruồi duyên ở môi

Những người sở hữu tướng nốt ruồi trên môi không chỉ có nhân duyên tốt, được nhiều người mến mộ mà còn có tài năng ăn nói vô cùng linh hoạt. Tuy nhiên, họ là người rất khó kiểm soát cảm xúc và dễ bị ngoại cảnh tác động. Trong tình yêu họ thường hành động theo cảm xúc hơn là lý trí, vì thế mà khi chuyện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, họ thường có xu hướng tìm tới niềm vui mới. Nếu không tiết chế được bản thân, cuộc sống hôn nhân của những người có nốt ruồi duyên ở môi có thể gặp phải nhiều sóng gió.

Nốt ruồi duyên ở môi.

Nốt ruồi duyên ở gần miệng

Xem bói nốt ruồi duyên ở gần miệng thể hiện người có số đào hoa bẩm sinh, họ thường là người sở hữu gương mặt và vóc dáng hoàn hảo, cộng thêm sự nhanh nhẹn và vui tính vì vậy sẽ có rất nhiều vệ tinh vây quanh. Với lợi thế này, bạn luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới và trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn. Bởi vậy, hãy tận dụng thế mạnh này để lựa chọn được đối tượng phù hợp cho cuộc hôn nhân của mình.

Nốt ruồi duyên dưới cằm

Xem nốt ruồi duyên dưới cằm ở phụ nữ cho biết đó là người có lối sống lạc quan, phóng khoáng, không mấy khi buồn phiền lâu. Nhờ vậy mà những người này thường tươi trẻ hơn nhiều so với tuổi thật.

Về chuyện tình yêu, những người này càng yêu càng trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu thì bản thân càng trung, tâm hồn càng vui vẻ, yêu đời.

Nốt ruồi duyên ở bầu mắt

Bầu mắt là vị trí nằm giữa lông mày và mi mắt trên. Người sở hữu nốt ruồi duyên ở vị trí này là người có tâm hồn trong sáng, thích khám phá những điều mới lạ. Cũng chính vì điều này mà trong tình yêu họ cũng không mấy kiên trì do xung quanh có quá nhiều sự lựa chọn.

Nốt ruồi duyên ở phụ nữ mọc tại bầu mắt cho thấy chủ nhân là người có nhân duyên tốt, luôn có quý nhân phù trợ. Tuy vậy, vì bản tính ham thích cái mới, cảm xúc dễ thay đổi nên họ dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài, khó tránh được mối tình tay ba phức tạp, mang điều tiếng thị phi.

Vị trí nốt ruồi duyên.

Nốt ruồi duyên nằm trên cung phu thê

Cung phu thê hay còn được gọi là cung tình cảm, nằm tại vị trí ở đuôi hai mắt. Vị trí này sẽ cho biết về cuộc hôn nhân, quan hệ vợ chồng có hòa hợp hay không. Trong đó, cung phu thê sáng sủa, đầy đặn chứng tỏ nhân duyên của người đó rất tốt, hôn nhân và tình cảm luôn được viên mãn. Ngược lại nếu cung này khuyết hãm, có nhiều nếp nhăn thì tình cảm sẽ trắc trở, có thể dẫn tới ly hôn.

Nếu nốt ruồi duyên có vị trí nằm trên cung phu thê thì chủ nhân được cho rằng có nhân duyên rất tốt, thường được nhiều người yêu mến và có nhiều người khác giới theo đuổi. Tuy nhiên, nốt ruồi duyên này cũng cho thấy chủ nhân là người dễ thay đổi tình cảm, chính vì vậy mà cuộc hôn nhân không hòa thuận, có thể có người thứ ba xuất hiện xen ngang.

Một lời khuyên dành cho những người có nốt ruồi này là nên cẩn thận trọng trong tất cả các mối quan hệ để tránh làm ảnh hưởng tới cuộc hôn nhân của mình.

Nốt ruồi duyên mọc trên mũi

Những người có nốt ruồi mọc trên sống mũi có tính cách khá yếu đuối và dễ mềm lòng, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Họ luôn có cảm giác mình bị vướng vào vòng luẩn quẩn không dứt ra được.

Tình yêu của những người có nốt ruồi duyên trên mũi không hề đơn giản, một khi đã rơi vào lưới tình thì họ chỉ nghĩ tới người đó mà thôi. Đây cũng là một nhược điểm cần khắc phục của những người này.

Trên đây là một số cách xem bói nốt ruồi duyên, hãy lưu ý để biết được tính cách của bản thân và người ấy nhé!

4/5 – (1 bình chọn)
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *