Nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nam giới có ý nghĩa gì

Theo các nhà tướng số thì xem bói nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nam giới có thể giúp đoán tính cách, vận mệnh về công danh sự nghiệp trong tương lai. Mỗi vị trí trên bàn tay lại đem đến những vận mệnh riêng và ảnh hưởng trực tiếp lên người sở hữu nó. Bài viết này sẽ cùng các chuyên gia về tướng số sẽ đưa ra lời giải thích cho nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nam giới tốt hay xấu đối với tương lai.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nói lên điều gì?

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay phải thì theo các nhà tướng số thì đó là người có nét phú quý. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường được ví như trong tay nắm hạt ngọc, họ là những người  có vận mệnh tài lộc, giàu sang và phú quý. Những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường có tướng tốt, phú quý và giàu sáng cuộc sống sung túc.

Mỗi vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nam mang một ý nghĩa riêng:

Theo tướng số thì lòng bàn tay của mỗi người được chia làm 10 gò, mỗi gò lại tượng trưng cho những đặc điểm và tính cách riêng. Một nốt ruồi mọc trên mỗi gò lại mang các ý nghĩa khác nhau.

Nốt ruồi mọc ở gò mộc tinh

Những người có nốt ruồi ở gò mộc tinh thì thường làm lên những việc lớn. Sự nghiệp thành công với sự trợ giúp đắc lực từ bên nhà vợ. Làm việc gì cũng dễ dàng thành công bởi có nguồn tài chính mạnh chống đỡ.

Nốt ruồi ở gò thổ tinh

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi này thì thường kết hôn được với con là quyền quý, giàu sang, vì thế mà họ phải lệ thuộc và ỷ lại nhà vợ. Chính vì nhận được sự trợ giúp từ nhà vợ mà họ dễ dàng thành công trong con đường phát triển sự nghiệp.

Nốt ruồi ở gò thái dương

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì đường tình duyên sẽ gặp bất ngờ. Có thể trong tương lai sẽ gặp tiếng sét ai tình mà lên duyên vợ chồng. Họ cùng có một cuốc sống khá giả, con đường sự nghiệp tự mình phấn đấu thì ở mức khá, không có nhiều đột phá.

Nốt ruồi ở gò thủy tinh

Đối với những người sở hữu nốt ruồi này thì thường có cuộc sống hôn nhân không thuận lợi, hay để xảy ra những mẫu thuẫn trong gia đình. Con đường sự nghiệp của họ cũng gặp nhiều khó khăn bởi tinh tham lam và ích kỷ gây ra.

Nốt ruồi ở gò hỏa tinh

Theo các nhà tướng số thì nốt ruồi ở lòng bàn tay nam giời mà xuất hiện ở vị trí gò hỏa tinh thì những người này thường bị phụ thuộc rất lớn vào tình yêu. Họ là người sống thiên về tình cảm hơn là lý trí. Họ là những người có số đào hoa, được nhiều người khác giới yêu mến và theo đuổi.

Trên đây là những thông tin mà các nhà tướng số tổng hợp lại sau nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu. Để luận đoán trong tương lai thông qua việc xem bói nốt ruồi ở lòng tay nam giới một cách chính xác nhất.

Xem Thêm: nốt ruồi ở chân phụ nữ, nốt ruồi ở cổ phụ nữ, bàn tay chữ nhất tốt hay xấu

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *