Nốt ruồi ở mắt phụ nữ nói lên vận mệnh giàu nghèo

Theo nhân tướng học thì mỗi chúng ta sinh ra điều găn liền với nốt ruồi. Mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể lại thể hiện và mang một ý nghĩa khác nhau về vận mệnh. Vị trị đặc biệt nhất mà nốt ruồi có thể xuất hiện là vùng mắt. Bài viết này sẽ giải thích nốt ruồi ở mắt phụ nữ sẽ giúp ta đoán được vận mệnh trong tương lai như thể nào.

Những vị trí nốt ruồi ở mặt phụ nữ:

Nốt ruồi ở mí mắt trên

Những người phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi ở mắt mà tại vùng mí trên thì có tính tình đa sầu, đa cảm sở hữu tính cách phóng khoáng, thích khám phá những thứ mới lạ. Những người này sẽ thường không thích ở một vị trí quá lâu, hay muốn đổi không khí vì thế mà thường xuyên chuyển nhà. Họ còn sở hữu tình cách bốc đồng thiếu sự kiên trì hãy nhẫn nhịn. Nhưng những người phụ nữ này lại có đường tài vận rất tốt và có tính cách lương thiện. Họ còn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh và sự yêu mến của họ.

Nốt ruồi ở mắt là tốt hay xấu

Nếu họ biết cách nắm cơ hội thì sẽ có sự nghiệp kinh doanh vô cùng thuận lợi và thành công, nếu sở hữu nốt ruồi đen đậm. Còn ngược lại àm nốt ruồi có màu nhạt và méo mó thì là người ngang bướng, cá tính dẫn đến việc thường đánh mất sự yêu mến của các sếp.

Nốt ruồi ở mí dưới

Theo quan niệm của các nhà nhân tướng học thì phần mí dưới được gọi là Lệ Đường. Nốt ruồi ở mắt mà xuất hiện tại vị trí này thì được gọi là “nốt ruồi ở dòng nước mắt chảy”. Phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi tại vị trí này thì thường có đường tình duyên lận đận, hay bị đối phương phản bội. Những người này sau khi kết hôn thì hay phải lo lắng và đau khổ về chuyện con cái. Những nếu sở hữu nốt ruồi tròn , sáng thì sẽ có cuộc sống hôn nhân êm đềm, con cái hoàn thuận.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Nốt ruồi ở mắt phụ nữ nhưng nếu xuất hiện ở đuôi mắt thì chuyện tình cảm luôn xuất hiện kẻ phá đám con giáp thứ 13. Những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí đuôi mắt thì hay sống kiểu xa hoa, có nhiều dục vọng. Họ có sức hút đặc biệt, được rất nhiều người khác giới theo đuổi nên vận đào hoa cực thịnh. Nhưng chuyện tình yêu cảu họ không kéo được dài, vì chỉ sau một thời gian sẽ xảy ra bất hòa và chia tay.

Nốt ruồi xuất hiện trong lông mày

Trong tất cả những nốt ruồi ở mắt phụ nữ thì vị trí này được các nhà tướng số đánh giá không phú thì quý. Nghe đến đây thì có thể đoán được những người phụ nữ có nốt ruồi này sau có một vận mệnh tươi sáng. Nốt ruồi này biểu hiện của sự trí tuệ, tài năng thông minh hơn người và giúp ích cho sự nghiệp của chồng sau này. Họ là những trợ thủ đắc lực, hậu phương vững chắc về tài chính và đường công danh của chồng.

*Thông tin trên chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.!

Xem Thêm: nốt ruồi ở chân, nốt ruồi ở cổ, bàn tay chữ m

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *