Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ nói lên điều gì

Theo các nhà tướng số thì nốt ruồi là một trong những dấu hiệu để biết được trong tương lai người đó sẽ có tính cách và vận mệnh gì. Chính vì thế mà nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ nói lên điều gì? là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ cùng bạn đi tìm hiểu tương lai và vận mệnh của người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vùng kín.

>>> Xem tướng mắt đàn ông

Nốt ruồi ở vùng kín nói lên điều gì?

Nếu phụ nữ ở hữu nốt ruồi ở vùng kín thì chỉ có những người cực kỳ thân thiết như mẹ, chồng mới biết được. Chính vì thế mà đây là nguyên nhân dẫn đến việc lý hôn của vợ chồng bạn. Vì một lý do nào đó mà người đàn ông khác biết được nốt ruồi ở vùng kín của bạn và muốn phá vỡ hạnh phúc thì sẽ nói cho người chồng bạn biết. Trong cơn ghen, nóng giận người chồng sẽ quyết định ly hôn một cách chóng vánh.

Trong tướng số thì nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ đặc biệt là âm hộ dùng bên trong hay bên ngoài đều chứng tỏ bạn là người kiên cường, khó mà chịu phục tùng người khác. Nhưng đối với gia đình bạn sẽ là người phụ nữ nội trợ tài giỏi và có chức quyền. Đặc biệt nếu bạn sở hữu nốt ruồi đỏ thì sẽ có được người chồng giàu sang, phú quý.

Hiện này nhiều chị em thường nhầm lẫn giữa nốt ruồi ở vùng kín và vết bớt. Vết bớt là vùng có bề mặt rộng bằng đồng tiền xu, theo nhận định đây là điều rất xấu. Vết bớm có vết thâm đen mọc lông cứng thì thường là người phụ nữ dâm đãng, cục cằn, không suy nghĩ khi làm việc và không có sự thủy chung trong hôn nhân.

Nốt ruồi xuất hiện ở ngoài vùng kín thì có ý nghĩa gì?

Theo các nhà tướng số thì đều là nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ nhưng mỗi vị trí cụ thể lại mang một ý nghĩa và vận mệnh khác nhau.

Nốt ruồi đỏ ở nhũ hoa

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi đỏ ở nhũ hoa thì tương lai sẽ sinh con thông minh, tuấn tú và có tài năng đặc biệt. Nhưng nếu là màu đen thì chuyện tình duyên sẽ lận đận, khó khăn lắm mới tìm được hạnh phúc.

Nốt ruồi mọc ở giữa 2 nhũ hoa

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là phụ nữ có chuyện tình duyên mặn nồng, lãng mạn. Đặc biệt cuộc sống gia đình sẽ luôn hòa thuận và hạnh phúc đến cuối đời.

Bên phải quầng vú xuất hiện nốt ruồi

Họ là những người mà trong mọi mối quan hệ xã hội chỉ toàn gặp những người không tốt, bạn bè cũng chỉ toàn người vì lợi ích cá nhân. Ngược lại nếu xuất hiện bên trái thì sẽ là người cần cù chịu khó, thích khám phá mọi nơi. Họ là những người không khoe khoang biết lo cho chồng con và cuộc sống gia đình.

Nốt ruồi mọc ở giữa 2 vú

Phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi này thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, sống thọ hơn người bình thường.

Nốt ruồi ở dưới 2 vú

Họ là những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, có sức hút với cánh đàn ông. Chình vì thế mà có có thể kiếm được nhiều tiền từ sự tài giỏi của mình và có cuộc sống hạnh phúc.

Nốt ruồi mọc dưới ngực bên phải tiếp giáp bụng

Trong tương lai họ sẽ là những phụ nữ may mắn, cầu được ước thấy. Cuộc sống hôn nhân gia đình cũng vô cùng hạnh phúc, mọi việc trong cuộc sống đều thuận lợi và suôn sẻ.

Trên đây là những lời giải đáp thắc mắc của nhiều chị em về vị trí nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ nói lên điều gì?. Sau khi đọc thì bạn có thể thấy có những vị trí nốt ruồi mang đến điều tốt đẹp cho chúng ta, cũng có những vị trí mang đến điều không may. Nếu không may vị trí nốt ruồi ở vùng kín của bạn không tốt thì cũng đừng quá lo lắng, mọi việc sẽ được hóa giải bằng những việc tốt, tích đức mà bạn làm trong cuộc sống.

*Bài viết chỉ mang tinh chất tham khảo và chiêm nghiệm.!

Đánh Giá
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *