Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái tốt hay xấu

Theo nhân tướng học thì mỗi nốt ruồi xuất hiện ở những vị trí khác nhau thì sẽ chứa đựng 1 điều gì đó về cuộc sống trong tương lai của người đó. Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái cũng không ngoại lệ. Để biết được ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái mang lại trong tương lai thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

>>> Địa chỉ xem bói chuẩn nhất hà nội

Nội Dung Bài Viết

Nốt ruồi là gì?

Theo các nhà tướng số thì nốt ruồi là một cái chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như: nâu, đen. Xanh, hồng nổi ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Ngoài ra đối với những thường hợp không nổi mà lại bằng phẳng, có kích thước to hơn nhiều lần bình thường thì đây được gọi là bớt.

Trong thuật của nhân tướng học thì nốt ruồi được coi như cây cỏ, đất nổi, đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây cỏ đẹp, đất xấu thì gò đồi sẽ xấu xí. Chình vì sự lý giải này mà những người có tố chất tốt thường sở hữu những nốt ruồi đẹp, ngược lại những người có tố chất xấu thì sở hữu nốt ruồi ở vị trí xấu.

Vì thế mà hầu như những người có nốt ruồi son (màu hồng) thì đều gặp may mắn và tốt lành, nó thuộc vòa quý tướng. Nốt ruồi đen thì mọc quá nhiều cũng không tốt sẽ rơi vào điềm hung, ngược lại mọc nơi kín đáo thì lại rát tốt.

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Bình thường thì mỗi người ai cũng có nốt ruồi và nó có thể mọc ở bất cứ đâu trên cơ thể. Căng cứ vào vị trí xuất hiện trên cơ thể mà các nhà tướng số sẽ biết được tính cách và cuộc đời, vận mạng trong tương lai của người đó. Trong nhân tướng học thì màu sắc thường không được xem trọng bằng vị trí mà nó xuất hiện. Mỗi vị trí lại mang tới 1 điều khác nhau, có vị trí rơi vào cung quan lộc, ngược lại cũng có vị trí rơi vào cung kiếp sát.

Và nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái tốt hay xấu? được rất nhiều người quan tâm. Các nhà tướng số thì chỉ ra rằng tùy vào vị trí của nốt ruồi mà mang tới điều tốt hay điều xấu. Với vị trị nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái của phụ nữ thì được coi là nét quyến rũ, khiêu gợi. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái thường mang vận mệnh đào hóa, được rất nhiều người theo đổi. Số mệnh, sự nghiệp rất rộng mở công việc thuận buồm xuôi gió và dễ dàng thành công hơn những người khác.

Nốt ruồi ở xương quai xanh ở phía hõm gần với đầu thì là những người không biết cách giữ tiền. Khi có chút tiền thì tiêu xài phung phí, vì thế mà không tích lũy được của cải, họ còn có hậu vận lận đận. Nốt ruồi ở xương quai xanh ở phụ nữ thì phải cẩn thận trong việc đầu tư làm ăn, tránh để kẻ tiểu nhân lừa gạt.

Những vị trí nốt ruồi ở xương quai xanh phụ nữ

– Nếu nốt ruồi có vị trí ở cổ và yết hầu thì alf nốt ruồi của giàu sang, phú quý, trong việc làm ăn có quý nhân phù trợ. Nhưng nếu nốt ruồi lại mọc lệch về phía vai thì sẽ lại không tốt, gặp nhiều xui xẻo.

– Nốt ruồi trên ngực: đây là những người phụ nữ giàu sang, về già sẽ có cuộc sống đầy đủ.

– Nốt ruồi mục ở khe giữa 2 ngực: Đây là nốt ruồi thể hiện tính cách của kẻ tiểu nhân, luôn vì lợi ích của bản thân mà làm hại đến lợi ích của người khác.

Bài viết trên đây là những lời giải thích về ý nghĩa của nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái phụ nữ tốt hay xấu. Nhưng những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, còn mọi việc vẫn do mình mà ra. Hãy sống thật tốt, giúp đỡ người khác và có ích cho xã hội thì bạn sẽ có được một cuộc sống viên mãn.

Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh

Để tránh với Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải như đã xác định ở trên thì chúng tôi cung cấp đến các bạn một số ý nghĩa của các nốt ruồi khu vực lân cận như: – Nốt ruồi ở cổ và yết hầu: là nốt ruồi phú quý, giàu sang, có quý nhân phù trợ. Nhưng nếu nó mọc lệch sang phía vai thì lại là xui xẻo. – Nốt ruồi ở trên bầu ngực: là người giàu sang phú quý, cuộc sống không phải lo lắng đến tiền bạc và của cải.

– Nốt ruồi ở giữa 2 khe ngực: đây lại là nốt ruồi biểu hiện cho người ấy là kẻ tiểu nhân, vì lợi ích của bản thân là trên hết, thậm chí có thể làm hại đến lợi ích của người khác. Như vậy bạn đã biết ý nghĩa của nốt ruồi ở xương quai xanh rồi đúng không nào? Chúc các bạn có được những nốt ruồi may mắn và phú quý nhất nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *