Nốt ruồi ở yết hầu dự báo điều gì?

Theo nhân tướng học, vị trí của nốt ruồi thường mang một ý nghĩa nào đó với chủ nhân. Nó được xem là điềm báo cho tương lai, có thể là những điều tốt và cũng có thể là những dự báo không may. Vậy nốt ruồi ở yết hầu có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng xuất hiện trên cơ thể người, trong trường hợp nốt ruồi không nổi mà bằng phẳng thì thường có màu xám, xanh vàng, hoặc to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt. Nốt ruồi được tạo nên bởi những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành hoặc do các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ.

Đối với những nốt ruồi màu nâu, đen ở ngoài da thì chúng ta có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da.

Nốt ruồi ở yết hầu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi được giải thích theo một cách riêng biệt. Theo đó, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó. Người sở hữu nốt ruồi đen pha đỏ là nâu thường là những người thích biện luận, tranh cãi. Còn chủ nhân của nốt ruồi có màu xám tro thì thường có nhiều bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục thì chủ nhân là người  đãng trí. Đặc biệt, hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành. Trái lại, nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt.

Tham Khảo: Xem bói hắt xì hơi điềm báo gì?

Nốt ruồi ở yết hầu là tốt hay xấu?

Những nốt ruồi ở vị trí yết hầu là một trong những loại nốt ruồi đặc biệt nhất, nó mang lại ý nghĩa đối với vận mệnh, sức khỏe của chủ nhân. Nó thường có các dạng sau:

Nốt ruồi ở yết hầu nhưng mọc nổi cao: Những người sở hữu nốt ruồi này đều gặp nhiều điều may mắn tốt đẹp về mặt lương duyên, tài lộc. Trong tình cảm thường gặp nhiều hạnh phúc, công việc phát triển, vợ chồng ấm êm.

Nốt ruồi mọc chìm giữa yết hầu: Người có nốt ruồi này thường có hôn nhân bất lợi, nhất là với những người lấy chồng hoặc lấy vợ sớm. Vì vậy phụ nữ có nốt ruồi mọc chìm dưới yết hầu thì tốt nhất không nên lấy chồng sớm.

Nốt ruồi mọc ngay dưới yết hầu: Nốt ruồi này cho biết chủ nhân của nó thường thích nay đây mai đó, hay đi xa, thường rong ruổi trên đường trường. Những người có nốt ruồi này nên cẩn thận vì dễ gặp tai nạn trên đường.

Nốt ruồi ở yết hầu là tốt hay xấu?

Nốt ruồi mọc quanh yết hầu:

– Nốt ruồi ở trước và chính giữa cổ: Đây là nốt ruồi phú quý, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân, giúp chủ nhân dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong tình yêu, hôn nhân.

– Nốt ruồi bên trái cổ: Người có nốt ruồi này thường có đời sống tình cảm phong phú, tình duyên khá lận đận. Trong tình yêu, người này thường rơi vào thế bị động, dễ bị lợi dụng, và đời sống hôn nhân không mấy thuận lợi, chịu nhiều áp lực từ phía gia đình. Trái lại, sự nghiệp của họ rất thuận lợi, có thể trở thành trụ cột kinh tế của gia đình.

– Nốt ruồi bên phải cổ: Chủ nhân của nốt ruồi này thường là những người có tính cách độc lập, tự tin năng động, thích đi nhiều nơi để khám phá và tiếp thu những điều mới lạ. Cuộc sống gia đình của người này nhìn chung ổn định, nhưng tình cảm vợ chồng lại không mấy mặn mà.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở yết hầu ở đàn ông và phụ nữ

Ý nghĩa của nốt ruồi ở yết hầu.

Màu sắc của nốt ruồi không quan trọng bằng vị trí của nó, nó nốt ruồi mọc ở vị trí tài lộc, nhưng cũng có khi mọc ở vị trí kiếp sát. Nốt ruồi mọc ở yết hầu có ý nghĩa khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ.

Đối với nam: Nếu nốt ruồi mọc bên trái của yết hầu thì cả tài chính và gia đình dễ gặp bất ổn nhất là khi vào trung vận, đặc biệt nếu làm việc cảm tính thì càng dễ phá tài. Trong hôn nhân, những người có nốt ruồi này cũng khó hòa hợp với bạn đời của mình.

Trường hợp khác, đàn ông mà có nốt ruồi bên phải yết hầu là người sống phóng khoáng, tự do, không có tâm hướng về gia đình, không mấy quan tâm vợ con, mối quan hệ vợ chồng có thể có nhiều mâu thuẫn, tranh cãi dẫn đến rạn nứt..

Đối với nốt ruồi ở yết hầu nữ: Nốt ruồi này nếu mọc ở bên phải yết hầu sẽ mang tới điềm lành, người nữ sẽ có phúc, được hưởng tài lộc.

Trái lại, tướng nốt ruồi mọc ở bên trái yết hầu chính là dấu hiệu đại hung, mang đến tai họa cho người phụ nữ.

Trong trường hợp nốt ruồi mọc giữa yết hầu thì chủ nhân sẽ dễ bị tiểu nhân hãm hại.

Vị trí của nốt ruồi có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi người, đặc biệt là nốt ruồi ở yết hầu. Hy vọng rằng với những thông tin trên, quý bạn đọc có thể phần nào dự báo được những điều có thể xảy ra trong tương lai, từ đó có những lựa chọn đúng đắn hơn cho bản thân mình.

5/5 – (1 bình chọn)
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *