Nữ ý tá nổi tiếng tung ảnh nóng bỏng sau khi bị sa thải vì quá xinh đẹp

Thời gian vừa qua cứ dân mạng xứ chùa vàng được phen dậy sóng bởi vì một bức ảnh một cô gái ý tá vô cùng xinh đẹp tên là Namkhing Kanyapak (1994) được chia sẻ lên mạng. Sau một thời gian thì dân mạng lại được phen xôn xao khi biết cô gái xinh đẹp với biệt danh “nữ y tá xinh đẹp nhất thái lan” mới đây đã bị sa thải khỏi bệnh viện cô làm việc vì quá xinh đẹp. Nữ ý tá mang vẻ đpẹ dịu dàng, thuần khiết vóc dáng nóng bỏng không thua kém bất kỳ một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng nào.

Sau khi được biết đến rộng rãi, nữ ý tá xinh đẹp đã gặt hái được rất nhiều thành công, với lượng người hâm mộ ngày càng tăng. Đi kèm với đó là hàng loạt những hợp đồng quảng cáo, đi sự dự kiện khiến nguồn thu nhập của cô gái khiến tăng mạnh. Nhưng niềm vui của cô chẳng được bao lâu, thì lại bị bệnh viện nơi cô đang làm việc sa thải với lý do khiến ai cũng phãi ngã ngửa vì “quá xinh đẹp”.

Chính vì sự xinh đẹp của cô mà sau khi nổi tiếng, rất nhiều người đã đến bệnh viện cô làm việc để tận mắt chứng kiến nhan sắc trời phú của cô. Nhưng thật không may cho cô, bệnh viện không phải là nới trình diễn mà là địa điểm cần đến sự tập trung cao độ. Việc có nhiều fan hâm mộ đến xin chữ ký, chúp ảnh khiến việc cứu chữa người bệnh gặp khó khăn và khiến không ý nữ ý tá cảm thấy khó chịu.

Khi những bệnh nhân cảm thấy khó chịu và không hài lòng thì đã liên hệ với lãnh đạo bệnh viện tỏ thái độ. Ngay sau đó cuộc họp ban giám đốc được tiến hành và quyết định sa thải nữ y tá xinh đep Namkhing Kanyapak. Ngay khi sự viện được thông báo thì nhiều người tỏ ra tiếc cho cô gái, cùng có nhiều ý kiến ủng hộ quyết định của bệnh viện.

Ngay sau khi tạm biệt công việc của y tá tại bệnh viện thì cô quyết định thay đổi hình tượng với phong cách hoàn toàn mới. Điều đó khiến cho lượng người hâm mộ của cô tăng vọt một cách nhanh chóng. Mới đây cô gái sinh năm 94 đã cho ra đời bộ ảnh mang đậm nét “tuổi thanh xuân”, với những bộ cánh quyễn rõ khoe trọn vóc dáng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *