Ở tuổi 40 Dương Yến Ngọc khoe body gợi cảm

270

Trong bộ ảnh mới, Dương Yến Ngọc khoe dáng chuẩn đẹp gợi cảm khiến nhiều chị em ghen tị.

>>> Hot girl đồng phục thái lan nổi tiếng nhất 2019

Trải qua nhiều biến cố tình cảm trong suốt 10 năm qua, Dương Yến Ngọc liên tục vực dậy tinh thần, xây dựng sự nghiệp cho bản thân mình. Tinh thần mạnh mẽ, bản lĩnh, lạc quan của cô khiến ai cũng phải ngạc nhiên khi tiếp xúc hoặc theo dõi trang cá nhân. Mặc dù đã 40 tuổi, nhưng cách suy nghĩ tích cực giúp Dương Yến Ngọc giữ được nét trẻ trung cùng body gợi cảm.

Thừa nhận mỗi lần yêu là yêu hết mình, sao nhãng công việc, nên sau mỗi cuộc tình Dương Yến Ngọc đều mất một khoảng thời gian để cân bằng cuộc sống.

Chia tay bạn trai cách đây gần 1 năm, Dương Yến Ngọc cho biết hiện tại cũng có vài người theo đuổi, nhưng cô chọn cuộc sống độc thân, tự do để tập trung cho công việc, thực hiện những giấc mơ còn dang dở.

Dương Yến Ngọc ấp ủ dự án sản xuất phim, tổ chức các sự kiện nhỏ, trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho các bạn trẻ: làm sao để vuợt qua sóng gió, điều chỉnh cảm xúc và cân bằng nội tâm.

”Tất cả những phụ nữ thành công trong cuộc sống và hạnh phúc trong hôn nhân đều có tư duy cởi mở, hiểu về sex. Nó là món ăn hàng ngày mà chúng ta phải là những đầu bếp xuất sắc nhất”, Dương Yến Ngọc chia sẻ.

Khi được hỏi về bí quyết duy trì vóc dáng tuổi 40, Dương Yến Ngọc cho hay: “Tôi duy trì vóc dáng nhờ những thói quen hết sức đơn giản nhưng khoa học, lặp đi lặp lại như thói quen suốt 20 năm qua như tập thể dục đều đặn, ngủ sớm và đủ 8 tiếng, ăn nhiều hoa quả, rau xanh, ăn ít tinh bột, không ăn sau 8h tối.

Bí quyết đơn giản nhưng ít ai chịu thực hiện, đợi lúc mình xấu xí mới làm thì muộn rồi. Tại sao phụ nữ khi cô đơn lại đẹp? Vì khi đó họ được sống là chính mình, được làm những gì mình thích.”

Hiện tại, Dương Yến Ngọc hài lòng với cuộc sống đúng nghĩa “cô đơn hoàn mỹ” của bản thân. Cựu mẫu cảm thấy thoải mái khi được làm những gì mình thích, được sống là chính mình.

Avatar
Tôi từng tốt nghiệp Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin tại Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.