Phong thủy nốt ruồi trên mặt phụ nữ có tướng vượng phu

1911

Theo các nhà phong thủy thì mỗi nốt ruồi trên mặt phụ nữ đều sở hữu vận mệnh và ý nghĩa riêng gắn liền với cuộc đời của mỗi người. Phong thủy nốt ruồi trên mặt phụ nữ có tướng vượng phu là như thế nào, những vị trí nốt ruồi nào thì có được vận mệnh này. Tất cả những lời giải sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Phong thủy nốt ruồi trên mặt phụ nữ có tướng vượng phu

Phụ nữ nào sở hữu những nốt ruồi dưới đây sẽ không chỉ cso số giàu sang mà còn mang phúc và may mắn đến cho người thân. Ngoài ra sẽ có sức ảnh hưởng về vận mệnh người chồng, giúp chồng làm lên sự nghiệp và dễ dàng thành công.

Vượng Phu Ích Tử là mang tới phúc khí cho chồng cho con. Người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử thì sinh con khỏe mạnh làm rạng danh gia môn. Theo những quan điểm nhân tướng học thì những người phụ nữ mang tướng vượng phu ích tử sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho người thân và gia đình.

Tham Khảo: Bàn tay chữ nhất ở nữ tốt hay xấu

Nốt ruồi ở long mày trái

Nốt ruồi mọc ở vị trí lông mày bên trái được cho là nét quý tướng đối với người sở hữu. Theo nhân tướng học, những người này thường sinh ra đã mang theo sự may mắn, phú quý. Phụ nữ may mắn sở hữu nốt ruồi này không những cuộc sống gặp nhiều quý nhân mà bản thân còn là quý nhân, mang tới sự phú quý cho chồng con, hậu phương vững chắc giúp chồng làm nên nghiệp lớn.

Phong thủy nốt ruồi trên mặt phụ nữ có tướng vượng phu
Phong thủy nốt ruồi trên mặt phụ nữ có tướng vượng phu

 

Nốt ruồi này nếu trơn bóng, rõ nét thì người sở hữu có số an nhàn, cả đời sống sung túc, tuổi già vui vầy bên con cháu. Nếu nốt ruồi này ẩn trong lông mày, người đó rất tinh thông, am hiểu nhiều lĩnh vực.

Nốt ruồi ở trên tai phải

Theo các nhà nhân tướng học thì phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trên tai phải thì sẽ có một vận mệnh cực tốt, có quý tướng của trời cho. Những phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường sinh ra đã giỏi giang và thông minh hiểu biết hơn người. Từ bé đã đã thể hiện được những phẩm chất quý báo, là niềm tự hào của cả gia đình.

Phong thủy nốt ruồi trên mặt phụ nữ có tướng vượng phu
Phong thủy nốt ruồi trên mặt phụ nữ có tướng vượng phu

Theo nhân tướng học thì các nốt ruồi mọc ở vị trí khuất thường thì đa số là nốt ruồi tốt, đem lại sự phú quý và điều may mắn cho người sở hữu. Đặc biệt là nốt ruồi mọc ở tay phải được đánh giá là tốt hơn ở bên tai trái. Những phụ nữ này mang tướng bang phu, có khả năng hậu thuẫn cho người chồng phát triển sự nghiệp. Có thể nói là những người đàn ông nào cưới được các phụ nữ có nốt ruồi ở trên tai phải là điều may mắn, nhưng là báu vật trời ban, từ bàn tay trắng gây dựng lên cơ đồ.

Nốt ruồi ở trên cánh mũi

Nốt ruồi ở vị trí này được coi là điển hình của tướng vượng phu ích tử. Theo các nhà tướng số thì nốt ruồi ở vị trí này mang ý nghĩa về khả năng chi tiêu và giữ tiền của người sở hữu nó. Những chị em phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì ngoài việc giỏi gianhtrong công việc ở cơ quan thì lại còn biết vun vén cho gia đình, đặc biệt có số tạo ra của cải lớn. Nốt ruồi càng rõ thì người chồng càng nhận được sự hỗ trợ từ hậu phương từ vợ, sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Nốt ruồi ở cằm trái

Trong nhân tướng học, cằm được xem là vị trí của tài phúc, gọi là địa các, tượng trưng cho yếu tố nhà cửa, đất đai. Theo đó, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở cằm trái trời sinh mang số giàu sang phú quý, không khi nào phải lo lắng chuyện tiền nong.

Phong thủy nốt ruồi trên mặt phụ nữ có tướng vượng phu

Những người này thường tự thân tạo dựng nên sự nghiệp cho mình. Họ là mẫu người phụ nữ thành công, không những vậy còn lan tỏa phúc khí cho những người thân trong gia đình. Có thể nói, họ là hậu phương vững chắc để chồng có thể bước đến thành công, là người chắp cánh cho những bước đột phá của con cái sau này. Nhìn chung, người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này may mắn hơn người, một người có cả gia đình “thơm” lây. Sự nghiệp của chồng sẽ thành công, lên như diều gặp gió.

Thông Tin: Bàn tay chữ m ở nữ giới

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp chị em phụ nữ có thêm cái nhìn chính xác về ý nghĩa và vận mệnh của mỗi vị trí nốt ruồi mà mình sỡ hữu để trành việc tẩy xóa làm mất đi tướng vượng phu ích tử của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.