Quan hệ khi mang thai có sao không hay nguy hiểm không

147

Quan hệ khi mang thai có sao không thường là vấn đề mà nhiều cặp đôi quan tâm. Theo nghiên cứu thì việc quan hệ khi mang thai sẽ không ảnh hưởng đến sự phát triển hay sự ngu dốt của trẻ khi sinh ra.

>>> Sinh con năm 2019 tháng nào tốt nhất

Hiện nay đối với các cặp vợ chồng thì việc quan hệ khi mang thai thường là vấn được khiến họ đắn đo và suy nghĩ rất nhiều. Theo những nghiên cứu gần đây thì đến quí 2 của thai kỳ thì các mẹ thường có hưng phấn về chuyện ấy. Nhưng vì lo sợ ảnh hưởng xấu đến thai nhi mà nhiều chị em phải nhịn.

Đó là những suy nghĩ sai lầm vì theo các chuyên gia về thai sản thì chuyện ấy không hề có những ảnh hưởng xấu nào đến thai nhi. Chị em nào còn đang phân vân thì hãy đọc nội dung bài viết quan hệ khi mang thai có sao không dưới đây để có cho mình câu trả lời nhé.

Quan hệ khi mang thai có sao không
Quan hệ khi mang thai có sao không hay gây nguy hiểm gì cho thai nhi không

Quan hệ khi mang thai có ảnh hưởng đến não bộ

Khi được hỏi thì có đến 98% phụ nữ suy nghĩ quan hệ khi mang thai sẽ làm ảnh hưởng đến não bộ của trẻ. Họ thường có suy nghĩ rằng, nếu làm chuyện ấy trong thai kỳ sẽ tác động đến đầu của thai nhi và làm não bộ kém phát triển. Nhưng họ đã sai khi nghĩ như thế vì theo khoa học thì quan hệ trong khi mang bầu không tác động đến não bộ của thai nhi hay ảnh hưởng xấu đến hệ thần kinh và sự phát triển của bé.

Các mẹ cần biết rằng thai nhi được bảo vệ rất chắc chắn bởi nước ối và nút nhầy gắn chặt ở cổ tử cung. Chình vì lý do đó mà những hành động của bố sẽ không ảnh hưởng gì đến thai nhi.

Quan hệ khi mang thai có sao không

Chuyện ấy có thể gây đau

Yêu khi bạn có bầu sẽ không gây ra đau đớn nếu như vợ chồng tìm được vị trí phù hợp. Để mang lại cảm giác thoái mãi là khi quan hệ bạn cần phải thực hiện một cách nhẹ nhàng. Vì nếu thực hiện một cách nhanh chóng thì sẽ khiến mẹ bầu lên đỉnh và cảm thấy bị áp lực. Điều đặc biệt mà các anh chồng phải chú ý là không gây áp lực lên bụng hay ngực của phụ nữ.

Khi bố mẹ lên đỉnh sẽ ảnh hưởng đến thai nhi

Thực tế thì bé nằm trong bụng mẹ sẽ không hiệu chuyện gì đang xảy ra, với bé thì đó chỉ là những chuyển động nhẹ nhàng vì thế các mẹ không cần quá lo lắng. Ngoài ra theo nghiên cứu thì khi mẹ bầu đạt đỉnh thì có thể giúp cải thiện tâm trạng của cả thai nhi và mẹ bầu.

Quan hệ khi mang thai có thể gây nhiễm trùng âm đạo

Đây chỉ là những lời đồn vô căn cứ mà thôi. Nếu người chồng của bạn không bị bất cứ bệnh lây qua đường tình dục thì không phải phải lo lắng. Vì nguy cơ bị nhiễm trùng âm đạo khó có khả năng sảy ra, nhưng bạn cần phải giữ gìn vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ.

Quan hệ khi mang thai gây sinh non

Nếu bạn có tiền sử sinh non, sảy thai hay bất cứ vấn đề gì liên quan đến thai nhi mà bị các chuyên gia cấm “chuyện ấy” thì hẫy tuân thủ. Còn nếu bạn có 1 thai kỳ bình thường và quan hệ một các nhẹ nhàng đúng cách thì việc sinh non là rất hiếm khi xảy ra.

Quan hệ khi mang thai có sao không

Khi mang thai không được oral sex

Trong thực tế thì khi mang bầu mà quan hệ theo cách truyền thống ít nhiều cũng sẽ gây ra khó khăn avf không thoải mãi cho mẹ bầu. Chính vì thế những lúc như thế này thì việc vuốt ve, oral sex hay chỉ là âu yếm sẽ khi mẹ và thai nhi thoải mãi hơn. Nhưng để thực hiện 1 cách an toàn thì mẹ cần phải chọn vị trí phù hợp và vệ sinh sạch sẽ.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề quan hệ khi mang thai có sao không hay nguy hiểm không mà rất nhiều cặp đôi phân vân. Khi đọc đến đây các bạn đã có được cho mình những kiến thức dù ít hay nhiều về việc quan hệ khi mang thai có nguy hiểm không để đưa ra những quyết định đúng đắn.