Quang Vinh phủ nhận là thiếu gia của Nguyễn Kim

1905

Mới đây nhất là hình ảnh Quang Vinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp đi ăn chung cùng bố lên instagram. Nhiều người nhìn vào có thể dễ dàng nhận ra những nét tương đồng của 2 bố con. Theo dòng  caption mà Quang Vinh chia sẻ thì có thể thấy anh đã có một bữa ăn thân mật với bố vào tối 23.7. Đây là lần chai sẻ ảnh gia đình hiếm hói sau những tin đồn là thiếu gia của hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim trước đó.

Trước  những thông tin mà báo chí và cộng đồng mạng đưa tin sai lệch, Quang Vinh đã lên tiếng đính chính anh không phải thiếu gia con nhà giàu mà khán giải nghĩ cách đây không lâu. Vinh được sinh ra trong một gia đình khá là bình thường. Hiện tại thì bố mẹ của Quang Vinh mỗi người đều có cuộc sống riêng sau khi chia tay. “Hoàng tử sơn ca” còn cho biết kế hoạch trong tương lai là hoạt động nghệ thuật song song với du lịch trải nghiệm.

Quang Vinh sẽ hoạt động nghệ thuật song song với du lịch khám phá
Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.