Sinh năm 1978 mệnh gì? Những lưu ý dành cho người sinh năm 1978

Sinh năm 1978 mệnh gì? Người sinh năm 1978 nên làm gì và nên tránh những điều gì? Cuocsong24h.org sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề này.

Người sinh năm 1978 mệnh gì?

Người sinh năm 1978 mệnh gì?

Người sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa (có nghĩa là Lửa trên trời).

+ Tương sinh:Thổ, Mộc

+ Tương khắc: Kim, Thủy

Màu sắc tương sinh của mệnh Hỏa:

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng và màu tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu tương khắc: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Sinh năm 1978 là tuổi gì?

Sinh năm 1978 là tuổi con Ngựa. Những người này có năm sinh dương lịch từ 07/02/1978 đến 27/01/1979, năm sinh âm lịch là năm Mậu Ngọ.

– Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Quý

+ Tương hình: Nhâm, Giáp

– Địa chi: Ngọ

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người sinh năm 1978 có mệnh Hỏa và là tuổi ngựa.

Xem tử vi người nam giới sinh năm 1978

Theo xem tử vi thông qua mệnh và năm sinh, người sinh năm 1978 có một số đặc điểm sau đây:

Về cuộc sống của nam giới sinh năm 1978:  Những người này có cuộc đời tạm sung sướng về thời kỳ hậu vận và có thêm phần sang trọng. Tuy nhiên, vì bản tính nóng nảy nên công việc làm ăn có thể bị đổ vỡ. Vì vậy, bạn cần rèn luyện được tính kiên nhẫn và cố gắng phát triển sự nghiệp thì cuộc sống về sau mới có phần sung túc hơn.

Bên cạnh đó, nam giới tuổi Mậu Ngọ sẽ có thể gặt hái được thành công lớn trên con đường tài lộc vào khoảng năm 49 tuổi. Tuổi thọ trung bình của nam giới tuổi Mậu Ngọ vào khoảng từ 55 đến 65 tuổi. Tuy vậy, nếu biết ăn ở hiền lành, sống có đạo lý thì tuổi thọ cũng có thể tăng từ 10 năm đến 15 năm.

Đường tình duyên của nam giới sinh năm Mậu Ngọ: Nếu nam giới tuổi Mậu Ngọ sinh vào những tháng 2, 3, 9 âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi trong đường tình duyên, hạnh phúc. Còn nếu người sinh năm 1978 sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Đối với những người sinh tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ hoàn toàn hạnh phúc, không gặp sóng gió, trắc trở gì trong đường tình duyên.

Về gia đạo của người sinh năm 1978: Về phần gia đạo, nam giới sinh năm 1978 sẽ được hoàn toàn êm ấm, mà gia đình sống rất hạnh phúc suốt đời.

Về đường công danh, sự nghiệp: Con đường công danh của người này chỉ ở vào mức độ bình thường. Nếu đường công danh có lên cao thì cũng chỉ là tạm thời trong cuộc sống, rồi sau đó cũng sẽ trở lại như cũ. Đồng thời, sự nghiệp thì có khi lên rất cao, tuy nhiên không được lâu bền. Sự nghiệp của người sinh năm 1978 có thể hoàn thành vào tuổi 45 trở đi.

Tiền tài của những người này vào ra đều đặn nhưng lại thường xảy ra khó khăn về vấn đề này. Tuy vậy bạn cũng không cần quá lo lắng vì đó cũng chỉ là giai đoạn tạm thời mà thôi.

Tham Khảo: cách xem chỉ tay nam giới

Những tuổi hợp làm ăn của tuổi Mậu Ngọ: Những tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão là những tuổi hợp với người sinh năm Mậu Ngọ. Nếu hợp tác với những người này, bạn sẽ có thể gặp may mắn và tạo được nhiều kết quả về tiền bạc.

Những tuổi đại kỵ với người Mậu Ngọ:Người sinh năm 1978 đại kỵ với những tuổi Tân Dậu và Quý Dậu. Nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi này, bạn sẽ bị tuyệt mạng, biệt ly hoặc thất bại liên miên vì tuổi quá xung khắc.

Trong trường hợp gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì nên tránh việc giao dịch, gặp trong tình duyên thì không nên tổ chức hôn nhân linh đình, về gia đạo thì phải giải hạn đều đặn hàng năm.

Những điều cần biết về tuổi Mậu Ngọ.

Lựa chọn vợ chồng của người sinh năm 1978: Tuổi Mậu Ngọ hợp với những tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ. Nếu kết hôn với người tuổi này, bạn sẽ được sống sang giàu và thành công trong cuộc sống hôn nhân.

Bên cạnh đó, nếu bạn kết hôn và xây dựng hạnh phúc với những tuổi Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình. Đặc biệt, nếu bạn kết hôn với những người tuổi Tân Dậu, Ất Mão, Quý Dậu thì cuộc sống sẽ trở nên khó khăn nghèo túng vì đây là những người khác tuổi, kỵ kết duyên.

Nếu người sinh năm 1978 kết hôn vào những tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi thì thường không thành và phải cam chịu cảnh xa vắng. Người sinh vào những tháng tháng 1, 3, 4, 6, 7 và 10 âm lịch có thể sẽ có nhiều vợ.

Những năm khó khăn nhất của người tuổi Mậu Ngọ:  Vào những năm 25 và 37 tuổi, người sinh năm 1978 sẽ  gặp khó khăn và nhiều trở ngại nhất trong chuyện làm ăn. Vì vậy, lúc này bạn tốt nhất nên tránh làm ăn lớn hay đầu tư quá nhiều, tránh mất mát khó thu hồi được.

Ngày và giờ xuất hành hợp nhất:  Tuổi Mậu Ngọ rất hợp với giờ lẻ tháng lẻ và ngày chẵn. Xuất hành vào thời gian trên sẽ giúp những người này tránh gặp thất bại khi làm ăn, đồng thời thu lại được nhiều kết quả về tiền bạc.

Sinh năm 1978 mệnh gì? Người sinh năm 1978 tuổi gì hợp và kiêng kỵ điều gì? Tất cả đã được giải đáp trong bài viết để bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng quý bạn đọc sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *