So sánh xe đẩy 3 bánh và xe đẩy 4 bánh cho bé

Xe đẩy 3 bánh và xe đẩy 4 bánh cho bé thì xe đẩy nào tốt hơn? Nên chọn xe đẩy 3 bánh hay 4 bánh cho bé? Nếu mẹ đang phân vân không biết chọn loại sản phẩm nào thì hãy cùng blog so sánh xe đẩy 3 bánh và 4 bánh qua những thông tin dưới đây.

So sánh xe đẩy 3 bánh và 4 bánh cho bé

Với điểm mạnh là khả năng gấp gọn, giá thành rẻ và dễ dàng sử dụng hơn so với các sản phẩm xe đẩy trẻ em 4 bánh. Mặc dù vậy, nếu xe về tiện ích thì không thể so sánh với những dòng xe đẩy 4 bánh truyền thống. Bởi vậy, tuỳ vào điều kiện kinh tế, mục đích sử dụng…mà mẹ chọn sản phẩm phù hợp cho bé.

1. So sánh về độ an toàn

Nếu xét về mức độ an toàn thì cả 2 loại xe đẩy 3 bánh và 4 bánh đều đảm bảo yếu tố an toàn khi di chuyển. Điểm khác biệt chỉ là về độ tuổi khi xe đẩy 3 bánh dành cho các bé có độ tuổi từ 9 – 12 tháng tuổi trở lên còn các loại xe đẩy 4 bánh thì có thể sử dụng cho cả bé sơ sinh bởi thiết kế xe có thiết kế nhiều góc độ ngả lưng cho bé. Bé có thể nằm gọn trong xe đẩy mà vẫn đảm bảo an toàn mỗi khi đi ra ngoài bởi thiết kế các phụ kiện đi kèm như mái che nắng, màn che bụi…

2. So sánh về độ tiện nghi

Xét về khả năng gấp gọn: xe đẩy 3 bánh và 4 bánh đều có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trên các địa hình khác nhau. Ngoài ra, các sản phẩm xe đẩy đều có khả năng gấp gọn nhanh chỉ với một thao tác. Bởi vậy, mẹ có thể vừa bế bé bằng 1 tay, vừa gấp gọn xe bằng tay còn lại dễ dàng. Tuy nhiên thì xe đẩy 3 bánh có thể gấp gọn hơn và nhẹ hơn so với xe đẩy 4 bánh.

Tham Khảo: Xe đẩy Aprica cho bé có tốt không?

Xét về mức độ tiện nghi: Không có khả năng gấp gọn như xe đẩy 3 bánh nhưng tại sao xe đẩy 4 bánh cho bé lại có giá bán cao hơn rất nhiều lần xe đẩy 3 banh? Ưu điểm của xe đẩy 4 bánh là tính tiện nghi khi sản phẩm được trang bị nhiều tính năng hiện đại, thông minh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé từ sơ sinh như ghế ngồi cho bé có nhiều tư thế (ngồi – nằm – ngủ), thiết kế mái che nắng, màn che bụi, thiết kế túi phụ đựng bình sữa và các đồ dùng cần thiết cho bé khi đi ra ngoài.

3. So sánh về giá bán xe đẩy 3 bánh và 4 bánh

Đây được xem là yếu tố được nhiều mẹ quan tâm nhất khi chọn mua một sản phẩm xe đẩy cho bé. Bởi xe đẩy 4 bánh có mức độ an toàn, độ tiện nghi khi được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại nên giá bán xe đẩy trẻ em 4 bánh là cao hơn rất nhiều so với xe đẩy 3 bánh. Trong khi mức giá bán xe đẩy 3 bánh cho bé chỉ giao động trong khoảng 300.000 đồng – 1.500.000 đồng thì các dòng sản phẩm xe đẩy 4 bánh truyền thống cho bé sẽ có mức giá bán trong khoảng 800.000 đồng – vài chục triệu đồng.

Điển hình mẹ có thể tham khảo 2 sản phẩm xe đẩy của thương hiệu Aprica và thương hiệu…Trong khi các dòng sản phẩm xe đẩy Aprica có giá bán trong khoảng 5.500.000 đồng – 20.000.000 đồng thì dòng sản phẩm xe đẩy 3 bánh trẻ em 313 có giá bán tham khảo là 1.300.000 đồng.

Kết luận: Trên đây là những đánh giá, so sánh xe đẩy 3 bánh và xe đẩy 4 bánh cho bé. Nếu mẹ muốn chọn mua một loại xe đẩy cho trẻ sơ sinh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé mỗi khi đi ra ngoài thì xe đẩy 4 bánh là phù hợp với bé. Tuy nhiên, để chọn một sản phẩm xe đẩy giá rẻ, có khả năng gấp gọn, dễ dàng mang theo thì mua xe đẩy 3 bánh là phù hợp hơn cho mẹ và bé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *