Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không

1878

Rất nhiều khách hàng muốn chỉnh sửa sơn căn nhưng còn e ngại không biết khi sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số và tài lộc của mình hay không? Bài viết dưới đây, sẽ giúp các bạn có thêm góc nhìn về dịch vụ làm đẹp đang rất hot này.

>>> Cách tẩy trắng răng bằng baking soda

Nhân tướng học rất coi trọng sơn căn, vì mũi nằm ở giữa vị trí khuôn mặt. Do đó, hình dáng cũng như các đặc điểm trên mũi đều ảnh hưởng lớn đến tài vận của mỗi người.

1. Cuộc sống giàu có, nổi tiếng sau khi vướng nghi án sửa mũi

Trên thực tế, có rất nhiều ngôi sao người nổi tiếng tại Việt Nam đã chỉnh sửa nhan sắc trong đó có mũi. Dù có người không ngần ngại việc làm đẹp bằng dao kéo, có người thì không nhưng hiện nay họ đang rất thành công trên sự nghiệp tiến thân của mình.

– Đứng đầu bảng xếp hạng có lẽ là nam ca sĩ điển trai Đức Phúc

Đức Phúc không ngần ngại khi thừa nhận việc chỉnh sửa khuôn mặt. Thực tế đã chứng minh ngoại hình bắt mắt đã giúp anh chàng tự tin hơn và ngày càng thành trên con đường sự nghiệp.

Bằng chứng là việc anh chàng liên tục xuất hiện trong các show truyền hình ăn khách về âm nhạc. Đã chứng minh sự thay đổi ngoại hình của Đức Phúc là hoàn toàn đúng đắn.

Ngoài hình ưa nhìn đã giúp anh chàng thành công hơn trong sự nghiệp

Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không

Đức Phúc tại chương trình Nhanh như chớp

Thanh Hằng 1 trong các ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Việt Nam cũng vướng vào tin đồn nâng mũi. Dù nhiều ý kiến trái chiều về quyết định làm đẹp này của cô. Nhưng thực tế, người đẹp đã rất thành công trong sự nghiệp sau khi dính phốt dao kéo.

Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không

Thanh Hằng với chiếc mũi thanh cao rất hài hòa với tổng thể gương mặt

Trong showbiz Việt còn rất nhiều các mỹ nhân và người nổi tiếng khác cũng vướng vào nghi vấn chỉnh sửa mũi. Vậy những lo lắng về sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số, sẽ mất tài lộc liệu có đúng?

2. Mũi mang lại tiền tài cho chủ nhân dưới góc nhìn của thẩm mỹ

Các cơ sở thẩm mỹ chất lượng cao luôn áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa mũi với tư duy nhân trắc học, khi thực hiện tạo hình mũi cho khách hàng.

Dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được tư vấn dáng mũi đẹp và chuẩn theo nhân trắc học. Dịch vụ này sẽ giúp họ không chỉ cải thiện khuyết điểm sơn căn mà còn gặp nhiều vận may trên sự nghiệp. Vì vậy, việc sở hữu dáng mũi hoàn hảo giúp cải mệnh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống là mong ước của tất cả mọi người khi tìm đến với dịch vụ làm đẹp nay.

Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không
Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm lo lắng

Vây quan niệm chỉnh sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không? câu trả lời là có. Nếu bạn thực hiện nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, tay nghề bác sĩ kém không chỉ ảnh hưởng đến dáng mũi mà còn làm mất lộc cho khách hàng. Do đó, trước khi quyết định chỉnh sửa sơn căn các bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp để thực hiện.

Việc quyết định chỉnh sửa sơn căn là quyền của mỗi cá nhân. Nếu bạn nhận thấy vẻ đẹp bên ngoài sẽ giúp bạn thành công và tự tin hơn, bạn hãy thực hiện việc thẩm mỹ. Tuy nhiên, để kết quả được như ý muốn các bạn hãy chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao.

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.