Tay chữ m có hiếm không? Lời giải thích theo tâm linh?

853

Theo quan niệm tâm linh của ông cha ta, thì đường chỉ tay là yếu tố quan trọng để xác định chính xác tính cách, sự nghiệp lẫn tình cảm của một người trong suốt cuộc đời. Mọi kiếp mệnh đều thể hiện rõ trong lòng bàn tay của từng người. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu đường chỉ tay chữ M, bởi đường chỉ tay này rất hiếm và vô cùng đặc biệt. Để hiểu rõ hơn vận mệnh, tính cách của người có bàn tay chữ m, mời bạn cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Chỉ tay chữ M có hiếm không?

Có thể nói đường chỉ tay chữ M vô cùng đặc biệt và hiếm gặp, không phải ai cũng sở hữu. Bởi đường chỉ tay chữ M được hình thành bởi kết nối từ 4 đường chính: đường đời, đường số mệnh, đường trí đạo và đường tâm đạo.

Những người có bàn tay chữ M thường rất thông minh và lý trí. Luôn sống và làm việc theo một nguyên tắc nhất định. Họ luôn có chính kiến riêng của bản thân, không vì sự thất bại ở hiện tại mà đánh mất niềm tin ở tương lai. Phần lớn người có đường chỉ tay chữ M thường có khả năng thiên bẩm đặc biệt, là người lãnh đạo thiên tài.

Chủ nhân của tướng tay chữ M ở tay trái – phải đều là những người thiên tài, sống hiền lành và hòa đồng với mọi người. Luôn được mọi người xung quanh yêu thương và giúp đỡ.

Đặc biệt người có bàn tay chữ M có trực giác khá tốt, chỉ cần nhìn thoáng qua họ có thể nắm bắt tình hình và phát triển sự nghiệp, nhanh chóng thành công đem lại tiền của vật chất cho bản thân. Cuộc sống luôn sung túc, bình an và hạnh phúc viên mãn.

Tiêu chuẩn để nói lên đường chỉ tay chữ M may mắn là các đường chỉ trong lòng tay phải rõ ràng và thật sâu. Độ sâu của các đường chỉ tay tượng trưng cho dòng suối chảy, không gì có thể ngăn cản hay làm khó chủ nhân sở hữu. Chẳng may đường chỉ tay M cạn đứt đoạn thì vận mệnh chịu nhiều trở ngại, mọi việc chỉ mang tính chất tạm thời.

Xem tướng bàn tay chữ M theo đường chỉ tay

Theo quan niệm tâm linh, không phải đường chỉ tay chữ M nào cũng đem lại may mắn và thành công cho chủ nhân. Tùy theo độ sâu cạn, mờ đạm của các đường chỉ tay mà tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu của mỗi người khác nhau. Chẳng hạn như:

– Đường chỉ tay chữ M sâu, nối liền nhau thể hiện là người có đức tính tốt lành, luôn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống. Đi tới đâu được quý nhân tương trợ và giúp đỡ tới đó. Mọi việc luôn suôn sẻ và hanh thông.

– Đường chỉ tay chữ M cạn, mờ nhạt tượng trưng cho mập mờ, thiếu quyết đoán. Cuộc sống trải qua nhiều gian truân, vất vả mới đến thành công. Tuổi thọ của người này khá ngắn ngủi, gặp nhiều tai ương nguy hiểm.

– Đường chỉ tay chữ M ngoằn ngoèo thể hiện là người có tính cách đa nghi, luôn cho bản thân là đúng. Làm việc gì cũng chủ quan, không tin tưởng vào bất kỳ ai dù là người thân bên cạnh.

– Đường chỉ tay chữ M bị đứt đoạn thể hiện điều không may mắn dành cho chủ nhân sở hữu. Mọi việc trở nên nguy hiểm, đem lại nhiều tai ương. Làm việc gì cũng thất bại và đe dọa đến tính mạng, sức khỏe.

– Đường chỉ tay chữ M ngay hàng thẳng lối tượng trưng cho số mệnh may mắn, cuộc sống giàu sang sung sướng. Làm việc gì cũng được người khác giúp đỡ, đi tới đâu có người yêu thương tới đó.

Thông qua bài viết về bàn tay chữ M bên trên, bạn có thể dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp, tình yêu của một ai đó. Có thể nói, đường chỉ tay chữ M vô cùng đặc biệt, bởi không bởi ai cũng sở hữu đường chỉ tay này. Số mệnh người bàn tay chữ M vô cùng may mắn, luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống tương lai. Hãy theo dõi website để luôn cập nhật nhưng bài viết mới về về tâm linh, cầu siêu, xem bói,… nhé.

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.