Thanh đồng là gì? Những khái niệm thanh đồng cần biết

1680

Theo các người am hiểu về tam tứ phủ thì thanh đồng là chỉ những người có mệnh đồng hoặc có căn có số đã xuất phủ trình đồng thì được coi là thanh đồng. Để hiểu rõ hơn về thanh đồng là gì? Thì hãy đọc bài viết giới đây sẽ giải thích về thanh đồng là gì và những điều cần biết.

Theo những người am hiểu thì thanh đồng được chia làm 2 loại:

Thanh đồng là đồng hầu

Người ở trong trường hợp này thì chỉ có một vị đầu đồng thủ mệnh và các thanh đồng phải tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt sau:

– Không mở phủ

– Không được tự ý cúng kính lễ bãi cầu an,khất đồng, giải hạn hay trình đồng cho người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Nếu ai vi phạm những điều trên thì sẽ bị tai ương, tai vạ cho bản thân và gia đình. Cuộc sống của họ và những người thân cả đời không được yên ổn. Nhưng có một số trường hợp thì thanh đồng hầu có thể lập bát hương tứ phủ công đồng tại gia.

thanh đồng là gì

Thanh đồng là đồng soi căn, nối quả, gọi hồn

Nếu người nào là thanh đồng soi căn, bói thì phải bắt buộc mở phủ không thì sẽ bị phạt, làm cho thân bại danh liệt, nhà tan nghiệp đổ, điên điên khùng khùng. Soi căn ở đây có thể hiểu là bói toán, bói bài,…. Để đoán biết tương lai, vận mệnh hãy số hạn gặp phải. Nối quả ở đây là những thanh đồng có khả năng cúng bái, cầu an, giải hạn cho mọi nhà (hay còn được gọi là thày pháp). Gọi hồn là khả năng tiếp nhận các vong hồn cần gọi áp nhập vào bản thân, mượn thân xác cảu đồng nhân mà truyền lời nói cho các thân nhân.

thanh đồng là gì

Trên đây là những lời giải thích cho vấn đề được rất nhiều người quan tâm đó là thanh đồng là gì?. Hy vọng thông qua bài viết các bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về thanh đồng và có câu trả lời cho riêng mình về vấn đề thanh đồng là gì?

Xem Thêm: xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ, nốt ruồi ở bả vai trái, bàn tay chữ nhất

Avatar
Tôi từng tốt nghiệp Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin tại Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.