Thay đổi ngoại mục của căn nhà cũ kĩ 40 năm tuổi sau khi cả tạo

1877

Nổ bật giữa khu phố nohor là ngồi nhà sơn trắng, lắp đầy kính nhằm thu được nhiều ánh sáng nhất. Khiến ai cũng khen gợi và muốn mình cũng sở hữu một ngôi nhà như vậy.

Một ngôi nhà với thiết kế thông minh không chỉ khiến ngôi nhà bạn nổi bật giữa đám đông mà còn khiến cho không gian sống trở lên tốt đẹp, tiện ích hơn. Để chứng minh những điều nói ở trên minh sẽ chia sẻ đến cho các bạn ngôi nhà có vị trí tại TP. Cao Hùng, Đài Loan.

Căn nhà 2 tầng nằm ở cuối phố có tuổi đời lên tới 36 năm với lối kiến trúc cổ của những năm 60 của thế kỷ trước và hầu như bến trong đã cũ nát. Nhưng căn hộ đã được lột xác một cách ngoại mục với thiết kế của kiến trúc sư Hào (Đài Loan). Với phong cách ngôi nhà kính tuyệt đẹp nhằm tạo không gian thân thiện với thiên nhiên.

Theo kiến trúc sư Hào đây có lẽ là một trong những thiết kế tuyệt vời nhất mà anh sở hữu. Nhìn vào hình ảnh trước và sau khi cải tạo chính anh cũng không tin vào những gì ở trước mắt mình. Quá khác biệt, đến mức đáng kinh ngạc.

 

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.