Thiếu nữ bị 3 người đàn ông c.ưỡ.ng h.iế.p và n.ém từ b.an c.ôn.g tầ.ng 2

1130

Đoạn clip ngắn đã ghi lại khoảnh khắc thiếu nữ bị ném từ ban công tầng 2 xuống đất khiến người đi đường hốt hoảng.

Vào ngày 23/6, truyền thông Ấn Độ đưa tin, một đoạn CCTV rùng rợn đã được chia sẻ trên truyền thông ghi lại tội ác kinh khủng của một nhóm người và nạn nhân là một thiếu nữ 17 tuổi.

Đoạn CCTV dài 25 giây cho thấy, thiếu nữ được cho là bị ném từ ban công ngôi nhà ở tầng 2. Nạn nhân rơi xuống đường với lực ném mạnh. Sau khi bị ném xuống, thiếu nữ trong tình trạng bất động, 2 thanh niên lao về phía cô gái ngay sau đó nhưng họ đã nhanh chóng bỏ chạy.

Một lúc sau, người đi đường tiến lại gần để xem xét và cứu giúp nạn nhân. Thiếu nữ may mắn sống sót nhưng cột sống của cô bị tổn thương rất nghiêm trọng. Theo NDTV, nạn nhân vẫn bất tỉnh ở trên giường bệnh tại một bệnh viện địa phương.

Cảnh sát địa phương sau đó lên tiếng xác nhận xảy ra vụ việc trên ở Mathura, thuộc bang Uttar Pradesh. Cha của nạn nhân đã chỉ đích danh 3 người đàn ông liên quan đến vụ việc. Tất cả các nghi phạm đều sống gần gia đình thiếu nữ này. Cha thiếu nữ cho hay nhóm người này đã theo dõi con gái ông trong vài tháng qua.

Thiếu nữ nằm bất động khi bị ném xuống dưới đường từ ban công tầng 2.

Trong đơn khiếu nại gửi cảnh sát, người cha cho hay vào tối ngày 21/6 (giờ địa phương), một trong 3 người đàn ông gọi điện thoại đến gia đình yêu cầu được nói chuyện với thiếu nữ 17 tuổi. Khi bị người cha từ chối, gã này đã buông lời sỉ nhục và đe dọa.

Vào khoảng 8 giờ tối cùng ngày, 3 người đàn ông trên bất ngờ xông vào nhà thiếu nữ và tấn công tình dục nạn nhân rồi sau đó cố gắng đem cô đi. Gia đình đã la hét, chống cự, trước khi những kẻ xấu ném cô gái xuống từ ban công tầng 2. Hành động đột nhập vào ngôi nhà của 3 người đàn ông cũng đã được CCTV ghi lại.

Cảnh sát địa phương cho hay, họ đã bắt giữ 2 trong số 3 nghi phạm và tiếp tục điều tra vụ việc, cam kết sẽ có bản án nghiêm khắc nhất dành cho nhóm người này. Vụ việc đã gây xôn xao dư luận bởi sự manh động và tàn ác của những kẻ xấu. Nhiều người hy vọng rằng, thiếu nữ 17 tuổi sẽ sớm mau chóng tỉnh lại và phục hồi sức khỏe.

Nguồn: NDTV

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.