Thời điểm dễ thụ thai nhất trong ngày là khi nào

394

Những cặp đôi vợ chồng mới cưới là đối tượng rất mong muốn có con, vì thế bạn cần phải biết chính xác thời điểm dễ thụ thai nhất trong ngày để biến mong ước thành hiện thực. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thời điểm dễ thụ thai nhất trong ngày là khi nào.

>>> Tinh trùng sống được bao lâu trong tử cung

Theo như những nghiên cứu gần đây thì việc mang thai sớm hay muộn là còn phụ thuộc khả năng cũng như chiến lược của từng cặp vợ chồng. Nhưng để tăng khả năng dễ thụ thai thì bạn cần phải năm bắt được thời điểm dễ thụ nhất nhất là khi nào trong ngày.

Thời điểm dễ thụ thai nhất trong ngày

Thời điểm dễ thụ thai nhất trong ngày

Theo các chuyên gia thì ngoài việc bổ sung vitamin E để giúp việc thụ thai dễ dàng thì việc lựa chọn thời điểm quan hệ cũng rất quan trọng. Theo các chuyên gia sinh sản thì buổi sáng là lúc mà chất lượng và số lượng tinh trùng của đàn ông nhiều hơn các thời điểm khác trong ngày. Chính vì thế mà để tăng khả năng thụ thai thì bạn lên chọn thời điểm quan hệ là vào buổi sáng. Ngoài ra thì việc quan hệ vào buổi tối sau 1 ngày dài làm việc sẽ làm giảm sự cực khoái của cả hai. Chính vì thế thời điểm dễ thụ nhất nhất trong ngày là buổi sáng và hãy thực hiện việc quan hệ vào lúc này.

Theo dỗi ngày rụng trứng của chị em

Thời điểm dễ thụ thai nhất trong ngày

Ngoài việc quan tấm đến thời điểm dễ thụ thai nhất là khi nào trong ngày, thì bạn cũng phảu chú ý để ngày rụng trứng của chị em phụ nữ. Bới nếu xác định được đúng ngày rụng trứng của chị em thì sẽ giúp việc thụ thai dễ dàng. Đặc biệt là việc tính ngày rụng trứng có thể giúp bạn sinh con trai, con gái theo ý muốn vì tinh trùng Y có thời gian sống ngắn hớn tinh trùng X.

Vì sao cần phải biết ngày rụng trứng của phụ nữ vì tinh trùng có thể sống trong tử cung từ 3 – 5 ngày. Tuy nhiên trứng chỉ tồn tại  trong khoảng 12 tiếng – 24 tiếng sau đó sẽ tự tiêu hủy. Chính vì vậy nếu bạn tính chính xác ngày rụng trứng sẽ giúp các cặp đôi mang thai theo ý muốn. Khi xác ngày rụng trứng bạn sẽ thực hiện các cuộc yêu thường xuyên và đều đặn.

Độ tuổi dễ mang thai nhất

Ngoài những yếu tố để xác định thời điểm dễ thụ thai nhất ở trên thì độ tuổi cũng rất quan trọng. Việc xác định độ tuổi cũng giúp bạn dễ dàng thụ thai hiệu quả.

– Đối với phụ nữ thì thời điểm được cho là dễ dàng mang thai nhất là năm 20 tuổi đến 38 tuổi. Đặc biệt là khoảng từ 20 tuổi đến 27 tuổi là thời gian lý tưởng để chị em mang thai và sinh con. Khi chị em 35 tuổi thì số lượng trứng sẽ giảm đi 2/3 và theo các năm thì giảm dần. Vì thế để việc thụ thai dễ dàng thì bạn nên có con trước năm 35 tuổi.

Thời điểm dễ thụ thai nhất trong ngày

– Còn đối với phái mạnh thì độ tuổi tinh trùng khỏa nhất là những năm 20 tuổi. Nhưng đến năm 40 trở về sau thì khả năng thụ thai của tinh trùng vẫn sẽ không giảm đi.

– Ngoài ra thì để đảm bao lượng tinh trùng khỏe mạnh và đảm bảo chất lượng thì hãy xuất tinh mỗi lần cách nhau 3 ngày, không được xuất hàng ngày sẽ làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng.

– Sau khi quan hệ xong thì người vợ cần phải kê cao hông  nhằm giúp tinh trúng có thể bơi nhanh nhất vào tử cung.

Trên đây là những thông tin về thời điểm dễ thụ thai nhất trong ngày dành cho các cặp đôi. Hy vọng qua bài viết các cặp vợ chồng mới cưới sẽ sớm có tin vui và sinh quý tử.