Thứ 6 ngày 13 không nên làm gì tránh việc xui xẻo

Theo như quan niệm cảu người phương tây thì thứ 6 ngày 13 là một ngày vô cùng xấu và có thể đem đến những điều không may mắn cho chúng ta. Vì thế trong thứ 6 ngày 13 không nên làm gì để tránh gặp họa sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Không được cắt tóc

Theo các nhà tín ngưỡng phương tây thì việc cắt tóc và điều mang đến rất nhiều xui xẻo.  Chính vì vậy bạn trong thứ 6 ngày 13 bạn tuyệt đối không được cắt tóc, ngoài việc ảnh hưởng xấu trực tiếp đến bạn thì nó còn ảnh hưởng cả đến những người thân xung quanh bạn. Nhưng cũng có một số nơi thì lại cho rằng việc cắt tóc vào thứ 6 ngày 13 có thể đem đến nhiều may mắn.

Không mở dù trong nhà

Theo những nhà tâm linh thì vào thứ 6 ngày 13 thì bạn tuyệt đối không được mở dù ở trong nhà, nếu không bạn sẽ gặp những điều không may mắn. Ngoài việc bạn bị xui xẻo ra thì còn thể ảnh hướng đến những người thân trong gia đình nhà bạn nữa. Không ai biết rõ nguồn gốc của truyền thuyết này từ đâu mà ra những hiện nay vào ngày thứ 6 ngày 13 thì không 1 ai dám mở dù trong nhà.

Không đi hò hẹn

Đây là một việc mà trong thứ 6 ngày 13 không nên làm gì ? của các đôi yêu nhau. Nếu bạn có một buổi hẹn vào ngày này thì hủy đi nhé vì nó sẽ không đem lại kết quả đi đến đâu cả.  Ở nước Anh trước vào ngày này, nếu người dân thấy cặp đôi nào yêu nhau đi với nhau thì họ sẽ dùng mọi cách để tách đôi ý ra.

Không bắt đầu công việc kinh doanh

Thứ 6 ngày 13 không lên làm gì rất được mọi người trong giới kinh doanh quan tâm. Vì họ cho rằng ngày này thì mọi công việc kinh doanh đều sẽ thất bại và không thể thành công. Chính vì thế vào ngày này thị trường chứng khoán, đầu tư kinh doanh đều bị đình trệ để tránh những thất bại không đáng có.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: thứ 6 ngày 13 không nên làm gì ? Hy vọng bài viết sẽ giúp cho mọi người tránh được những điều xui xẻo trong ngày đen tối này theo tín ngưỡng của người phương tây.

Xem Thêm: xem nhân tướng học khuôn mặt phụ nữ , bàn tay chữ nhất ở nữ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *