Top 5 phim cổ trang Trung Quốc hay nhất 2020

Một trong những thể loại phim được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay là phim cổ trang, cổ trang – xuyên không với tạo hình cực đại soái ca, thục nữ tỷ tỷ thời cổ đại. Bạn sẽ không thể bỏ qua top 5 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất năm 2020 này.

Nội Dung Bài Viết

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn – The Romance of Tiger and Rose (2020)

Bộ phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn là thể loại xuyên không, kể về cô biên kịch Tiểu Thiên bị chính diễn viên chê tác phẩm cô viết không có chiều sâu. Vì quá cay cú, cô đắm chìm trong suy nghĩ và mắc kẹt trong thế giới cổ đại trong vai cô công chúa ngang ngược mà mình tự viết ra. Sau đó, nàng vướn vào tình cảm với Hàn Thước – người trị vì tương lai của thành đối thủ.

Vì biết trước kết cục mình sẽ chết vào đêm tân hôn, nàng đã thay đổi hết tất cả hành động của mình để tìm con đường sống. Từ đó mọi câu chuyện diễn ra đều khác biệt với những gì nàng đã viết trước đó. Thiên Thiên và Hàn Thước lại đem lòng yêu nhau, từ đó, họ cùng nhau hóa giải xung đột của hai thành, trở thành trợ thủ của nhau để viết nên câu chuyện tình lãng mạn, hài hước và đầy cảm xúc cho người xem.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa – And The Winner is Love (2020)

Bộ phim Nguyệt Thượng Trọng Hỏa kể về câu chuyện tình yêu của Trọng Tiết Chi và Thượng Quan Thấu tại đại hội anh hùng Phụng Thiên. Vì mới dấn thân vào chốn giang hồ, nữ thiếu chủ Trọng Tiết Chi vô tình làm mất bảo vật trấn cung và bị trục xuất khỏi Trùng Hỏa Cung, từ đó nàng liên tục bị ám sát và hãm hại. Trong khoảng thời gian khó khăn này, Cốc chủ Nguyệt Thượng Cốc là Thượng Quan Thấu đã luôn ở bên cạnh và bảo vệ nàng. Sau khi cả hai trải qua rất nhiều trắc trở và hiểu lầm, tình cảm của họ bắt đầu sâu đậm hơn, về sau chúng ta có một cặp vợ chồng “đồng vợ đồng chồng” cùng nhau tiêu diệt kẻ ác, diệt ác trừ bạo.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát – Love And Redemption

Phim xoay quanh thiếu nữ tên Chử Toàn Cơ trời sinh đã khiếm khuyết lục thức, đồng nghĩa với việc 6 giác quan nghe, nhìn, nói, ngửi hay cảm nhận đều không trọn vẹn.

Bộ phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát / Lưu Ly là điển hình của một mối tình ngược tập với cốt truyện ngược tận 10 kiếp khiến con dân đau lòng thon thót theo nàng Toàn Cơ và Vũ Tư Phượng. Mối tình đẫm nước mắt này bị cản trở bởi những âm mưu từ kiếp trước, nhưng họ vẫn kiên định nắm tay nhau.

Trải qua muôn vàn biến cố, Chử Toàn Cơ dần tìm được ký ức kiếp trước của mình và tìm được lời giải cho những sự kiện bí ẩn xảy ra trong cuộc sống nàng và trưởng thành, sống biết nhìn xa trông rộng hơn.

Cẩm Tú Nam Ca – The Song Of Glory

Bộ phim Cẩm Tú Nam Ca kể về Lưu Nghĩa Khang và Ly Ca gặp nhau và cùng nhau điều tra Lục Viễn. Dù là hai kẻ lạ, nhưng nhiều lần cùng giúp đỡ nhau vượt qua hoạn nạn, tình cảm dần dần nảy sinh. Trớ trêu thay, vì đã có hôn ước từ trước nên phải chia ly. Đêm đại hôn, cũng chính là lúc kế hoạch ám sát được thực thi, họ gặp lại nhau, tình thù khó phân định. Lục Viễn và Thái phi hợp lực, cài mưu trị tội Thẩm gia, sau cùng mọi hiểu nhầm đều được hóa giải.

Nội bộ triều đình lục đục, các thế lực vương thất dồn ép, nhưng tình cảm của đôi phu phụ lại càng khắn khít, cùng nhau chống lại kẻ địch.

“Nhân gian rực rỡ, hoa lê nở rộ, nắm tay nhau, cùng ngắm nhìn phồn hoa.”

Thả Thính Phượng Minh – Dance Of The Phoenix

Bộ phim Thả Thính Phượng Minh / Thư Thính Phượng Minh xoay quanh thiếu nữ Phượng Vũ bị kẻ thù Tả Thanh Loan lên kế hoạch ám sát và biến nàng trở thành phế nhân khi nàng mất đi dòng máu phượng hoàng. Cùng lúc đó, cô sinh viên đại học chuyên ngành đông y Mạnh Viện vì một sự cố mà xuyên không vào giới tu tiên và tỉnh lại dưới thân phận Phượng Vũ. Từ đây, Mạnh Viện đã dùng sự thông minh và kiến thức đông y ở thời hiện để bảo vệ người nhà ở một thế giới khác. Nàng đã gặp gỡ và viết nên câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào với Thánh tử Quân Lâm Uyên của gia tộc đứng đầu Quân Vũ. Nhưng cả hai linh hồn đều dùng chung một thể xác, liệu câu chuyện này sẽ kết thúc ra sao?

Xem nhiều phim hay cổ trang Trung Quốc mới nhất tại trangphim.net các bạn nhé

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *