Tướng phụ nữ thích ngoại tình nên tránh xa

Nhân tướng học chỉ rõ, đàn bà có những đặc điểm này là người lăng nhăng, nhiều dục vọng tốt nhất đàn ông nên tránh xa kẻo đau khổ cả đời. Hãy đọc bài viết “tướng phụ nữ thích ngoại tình nên tránh xa” để có cho mình cái nhìn chính xác nhất nhé.

>>> Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ

Nội Dung Bài Viết

Tướng phụ nữ thích ngoại tình đàn ông nên biết?

Tướng đàn bà phần thân trên nở hơn thân dưới

Người có dáng người thân trên nẩy nở hơn phần dưới đích thị là đàn bà lăng nhăng.

Nếu đàn bà có dáng người trên thân nẩy nở hơn phần dưới cộng thêm đôi má ửng hồng tròn trịa, đầu lớn, mắt và lỗ mũi nở nang thì đích thị là đàn bà lăng nhăng, thích phiêu lưu tình ái. Điểm chung của họ là tính tình thường hay kích động, dễ bị kích thích, ham muốn át lý trí.

Đây là người “cáo già” trong tình yêu và thường không chung thủy, tính cách phong lưu và không có ý định xây dựng một mối quan hệ lâu dài.

Mắt có nhiều tròng trắng

Đôi mắt có tròng trắng nhiều hơn tròng đen được gọi là dáng mắt tam bạch. Đàn bà sở hữu nét tướng này là người nếu không gian tà cũng dâm đãng. Dù đã yên bề gia thất nhưng trong thâm tâm họ luôn khát khao được nếm “của lạ” bên người đàn ông không phải chồng mình.

Dáng đi uốn éo

Phụ nữ có dáng đi mềm mại, uyển chuyển chính là sự duyên dáng rất bản năng. Tuy nhiên, nếu dáng đi uốn éo như rắn bò và thường hất tóc, liếm môi thì họ không hề ngây thơ những gì đang cố thể hiện.

Da mặt có nhiều tàn nhang

Phụ nữ nếu có làn da trắng hồng là người đào hoa, được nhiều người xếp hàng theo đuổi. Lúc còn trẻ hay khi về già sức hấp dẫn của họ cũng không hề thuyên giảm. Thế nhưng, tướng phụ nữ có làn da trắng cộng thêm nhiều tàn nhang thì đây lại là nét tướng của người háo dâm. Họ xem trọng chuyện tình dục, dễ dàng sa ngã vì đàn ông khác dẫu đã có chồng con đề huề.

Đàn bà môi mỏng

Đàn bà môi mỏng là người điêu ngoa xảo quyệt, dễ yêu, dễ thay đổi. Ảnh minh họa

Nhân tướng học chỉ rõ, đàn bà môi mỏng là người điêu ngoa xảo quyệt, hay thích ngồi lê mách lẻo, đặc biệt trong tình yêu họ đào hoa nhưng cũng rất bạc tình. Những người môi mỏng mà còn sở hữu thêm đôi mắt đong đưa thì là người lăng nhăng, dễ yêu, dễ thay đổi, nhiều dục vọng, tính chiếm hữu cao. Họ có thể hứa hẹn rất nhiều nhưng lại quên đi một cách rất nhanh chóng.

Nếu yêu phải tướng đàn bà này bạn sẽ mãi là người bị tổn thương, luôn đau khổ trong tình yêu.

Mắt lá khoai

Phụ nữ mắt là khoai mười người thì hết chín người không đoan chính. Dẫu có yêu thương cuồng nhiệt, sâu đậm đến mấy họ cũng cả thèm chóng chán, thay lòng đổi dạ khi tìm thấy đàn ông khác hấp dẫn hơn. Đây là mẫu phụ nữ chắc chắn sẽ ngoại tình, chồng nào lấy phải ắt “mọc sừng” trong nay mai.

Tướng đàn bà không gầy nhưng xương xẩu, mặt thâm

Nhận biết tướng đàn bà đa tình, dâm đãng có đẹp như Hoa hậu đàn ông cũng nên tránh xa
Đàn bà gân cốt gầy, mặt thâm không chung thủy trong chuyện tình cảm. Ảnh minh họa

Đàn bàn gân cốt gầy, mặt thâm, chân tay dài da ngăm đen, xương lộ thì ý chí mạnh hơn tình ái, nhiều nhẫn nại. Những người có đặc điểm trên thường giỏi giang, tháo vát nhưng không phải mẫu người chung thủy trong chuyện tình cảm. Họ rất lạnh nhạt và dễ thay lòng đổi dạ khi gặp được đối tượng có những ưu điểm nổi bật hơn bạn đời.

Nốt ruồi bên trong lông mày

Nốt duồi mọc trong lông mày là dấu hiệu của người phụ nữ kém may mắn trong chuyện hôn nhân gia đình. Nếu như họ không biết cách nhường nhịn, trân trọng mối quan hệ của mình thì rất có thể sẽ dẫn tới đổ vỡ. Hơn nữa, những người này cũng rất đa nghi, thường hay ghen tuông vô cớ, mù quáng khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi.

Trên đây là những thông tin mà các nhà nhân tướng học chia sẻ về vấn đề “tướng phụ nữ thích ngoại tình nên tránh xa”. Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo nhé, mỗi người đều có một tính khác nhau.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *