Vị trí nốt ruồi không tốt trên mặt phụ nữ có vận mệnh gì

2820

Theo các nhà nhân tướng học thì nốt ruồi không có ở trẻ mới sinh àm thường xuất hiện theo thời vận. Các nhà nhân tướng học nói, nốt ruồi tượng trưng cho một mô đất xấu, chính vì vậy nó mọc ở chỗ kín thì tốt, nhưng ở chỗ lộ liệu thì sẽ trở thành xấu. Bài viết này chuyên mục eva tám sẽ chia sẻ những vị trí nốt ruồi không tốt trên mặt phụ nữ mang lại vận mệnh không may mắn cho người sở hữu.

Giữa trán

vị trí nốt ruồi không tốt trên mặt phụ nữ

Đây là một nốt ruồi được các nhà tướng học đánh giá rất tốt cho con đường sự nghiệp công danh, nhưng lại gây hại rất nhiều cho sức khỏe của bạn. Đặc biết nếu ấn đường àm xuất hiện nốt ruồi thì bạn sẽ bị mắc bệnh về đường hô hấp. Theo các chuyên gia thì đâu được đánh là nốt ruồi tương đối xấu trong những vị trí nốt ruồi không tốt trên mặt phụ nữ và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người phụ nữ.

Giữa lông mày và mắt

Những người sở hữu nốt ruồi này rất đa tài, luôn được mọi người coi trong trong cuộc sống. Họ còn là những người từ tốn, liêm khiết. Nhưng với nốt ruồi này họ lại luôn phải đi đây đi đó, vì vậy chỗ ở bị thay đổi liên tục. Với những nơi họ đặt chân đến, sẽ xuất hiện những điều mà không ai có thể lý giải nổi. Vì thay đổi chỗ ở liên tục mà tình cảm của họ luôn thay đổi và không ổn định.

Mắt

Nếu ai sở hữu nốt ruồi ở trong mắt thì chuyện vợ chồng thương không được hòa hợp. Họ còn là những người thường gặp xui xẻo, dễ gặp họa vì thế àm khi đi ra ngoài hay làm gì luôn phải cẩn thận.

Nhân trung

Những người sở hữu nốt ruồi này thường có tình yêu rất đa tình, có sức hút đối với người đối diện và có ham muốn mạnh. Chính vì thế mà nếu đối phương không thể đáp ứng được điều mình mong muốn thì chuyện tình cảm của 2 người sẽ dễ dàng nảy sinh các vấn đề, dẫn đến chuyện chia tay.

Môi

Nếu trên môi bạn có nốt ruồi xuất hiện thì bạn sẽ là người có tích cách háo sắc, đứng núi này trông núi nọ. Bạn còn phải cẩn thận về vấn đề sức khỏe đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim mạch. Ngoài ra nó còn có thể liên quan đến hệ tiêu hóa, chế độ ăn uống.

Trên đây là những vị trí nốt ruồi không tốt trên mặt phụ nữ theo các nhà nhân tướng học. Với những chia sẻ trên hy vọng có thể giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về những vị trí nốt ruồi không tốt trên mặt phụ nữ mang đến vận mệnh gì và có những cách để phòng tránh trong tương lai.

Xem Thêm: nốt ruồi ở bả vai trái , xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ

5/5 - (1 bình chọn)
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.