Viêm niệu đạo nữ và cách điều trị hiệu quả nhất

1483

Theo như những nghiên cứu thì bệnh viêm niệu đạo nữ có thể ảnh hưởng đến mọi độ tuổi ở. Phụ nữ là những người có nguy cơ bị mắc cao hơn so với nam giới. Nguyên nhân là do niệu đạo của phụ nữ rất ngăn chỉ 1,5cm, làm cho vi khuẩn dễ dàng thâm nhập và gây bệnh. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những thông tin về viêm niệu đạo nữ và cách điều trị hiệu quả nhất.

>>> tác dụng phụ của thuốc tránh thai khuẩn cấp

Hiện này có rất nhiều chị em vẫn chủ quan khi mắc bệnh viêm niệu đạo, dẫn tới mắc những bệnh phụ khoa ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và cuộc sống tình dục. Đây là một căn bệnh cũng không quá nguy hiểm nhưng chị em cũng phải nhất định phải hiểu rõ để điều trị 1 cách chính xác.

Viêm niệu đạo nữ và cách điều trị hiệu quả nhất

Bệnh viêm niệu đạo ở nữ là gì?

Đây là tình trạng mà niệu đạo ở nữ (ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra ngoài cơ thể) bị viêm hoặc kích ứng thường là do nhiễm khuẩn gây ra. Khi phụ nữ mắc bệnh này thì sẽ gặp phải tình trạng đi tiểu nhiều hơn và gây ra đau đớn.

Các bạn cần phải chú ý là viêm niệu đạo kahcs với viêm đường tiết niệu (UTI). Vì UTI không ảnh hưởng gì đến niệu đạo mà chỉ khiến đường tiết niệu bị nhiễm trùng. 2 bệnh này có những triệu trứng tương tự nhau, cách th