Vợ cùng nhân tình sát hại chồng rồi chôn xác dưới nền nhà

792

Muốn được chung sống với nhân tình, người vợ đã lên kế hoạch giết chết chồng và giấu thi thể nạn nhân ngay bên dưới nền nhà bếp.

Mất tích bí ẩn

Shahida Shaikh, 27 tuổi và chồng cô là Raees Shaikh, 28 tuổi đã kết hôn được 9 năm và có với nhau 2 người con, một con gái 6 tuổi và một con trai hai tuổi. Cả gia đình cùng chung sống tại thành phố Dahisar, Ấn Độ. Raees làm việc tại một cửa hàng quần áo.

Người vợ đã cùng nhân tình chôn thi thể của chồng mình trong nhà bếp sau khi sát hại nạn nhân.

Vào ngày 25/5, Shahida đến đồn cảnh sát Dahisar để báo tin chồng mất tích sau khi không thấy anh Raees trở về sau giờ làm ngày 22/5. Cảnh sát sau đó đã tiến hành điều tra, tìm kiếm Raees.

Trong quá trình tìm hiểu, cảnh sát đã phát hiện một vài sơ hở trong lời khai của Shahida. Tới khi dò hỏi những người hàng xóm của gia đình cô, họ phát hiện ra rằng Shahida có mối quan hệ ngoài luồng với người đàn ông làm bảo vệ sống cùng khu phố có tên là Amit Vishwakarma.

Khi cảnh sát tra hỏi Shahida về mối quan hệ này thì người phụ nữ lại cố tình lảng tránh. Trùng hợp là Amit cũng biến mất vào ngày mà Shahida đến đồn cảnh sát báo tin chồng mất tích.

Thi thể dưới nền nhà

Ngày 1/6, cảnh sát tiến hành lục soát căn nhà của vợ chồng Shahida và Raees. Họ phát hiện điều kỳ lạ trong bếp, đó là lớp nền xi măng được đổ mới. Sau một hồi đào bới, cảnh sát phát hiện một chiếc hố to dưới nền nhà. Tại đây, họ tìm thấy thi thể của Raees Shaikh. Shahida Shaikh lập tức bị bắt giữ.

Tại đồn cảnh sát, Shahida phải thừa nhận hành vi giết chồng. Theo đó, Shahida khai rằng cô ta và nhân tình Amit Vishwakarma yêu nhau say đắm và rất muốn ở bên nhan nên cả hai đã lên kế hoạch đoạt mạng Raees. Trước đó, Raees cũng từng nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính.

Vào ngày 22/5, sau khi Raees đi làm về, gã nhân tình Amit đã siết cổ anh bằng một sợi dây ni lông với sự giúp đỡ của Shahida. Thời điểm đó, các con của nạn nhân đều đang ngủ.

Sau khi Raees chết, Vishwakarma và Shahida đã gói thi thể anh Raees vào một cái bao rồi dỡ bỏ các viên gạch lát sàn bếp, đào một cái hố sâu và chôn xác nạn nhân. Sau đó, cả hai đã láng xi măng thay cho lớp gạch bị dỡ bỏ.

Shahida cho biết tiếng ồn khi đào bới đã khiến các con của mình thức giấc. Tuy nhiên, cô ta đã mở tivi cho các con xem và tăng âm lượng lên cao. Cảnh sát tin rằng những đứa trẻ có thể nhận thức được tội ác nhưng nhiều khả năng bị mẹ đe dọa, buộc phải giữ im lặng.

Theo lời Shahida, cô ta và nhân tình đã mất khoảng 4-5 tiếng để đào hố phi tang thi thể chồng.

Một ngày sau khi Shahida bị bắt giữ, gã tình nhân Amit Mishra cũng được tìm thấy khi đang bỏ trốn. Vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/ngoai-tinh-voi-hang-xom-vo-cung-nhan-tinh-sat-hai-chong-roi-chon-xac-duoi-nen-…

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.