Xem bói bàn tay nữ giới đoán vận mệnh và số mệnh

Theo các nhà nhân tướng học thì việc xem bói bàn tay nữ giới sẽ giúp chúng ta đoàn được một phần vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp và giàu có trong tương lai. Bài viết dưới đây sẽ chai sẻ cho chị em cách xem bói bàn tay nữ giới một cách chính xác nhất.

>>> Xem bói tình duyên chính xác nhất

Xem bói chỉ tay ở nữ giới cơ bản

Từ lâu ông cha ta đã sử dụng cách xem bói đường chỉ tay để luận giải về mệnh vận, tình yêu của cuộc đời mỗi con người. Trải quả nhiều năm kinh nghiệm và nhiều thế hệ đến này thì thuật xem chỉ tay tiếp tục được phát triển và nghiên cứu một các sâu sắc hơn. Sau đây là những thông tin để giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về thuật xem bói bàn tay nữ giới.

Xem bói bàn tay nữ giới đoán vận mệnh và số mệnh

Khi sinh ra mỗi chúng ta đã được định sẵn là có đường chỉ tay trên lòng bàn tay đậm nhạt khác nhau, không ai giống ai. Trong nhân tướng học thì coi đó là một ẩn số về cuộc đời của bạn mà cần phải được làm rõ. Điểm đặc biệt là dù đậm hay nhạt thì trên lòng bàn tay cần phải có 3 đường chỉ tay cơ bản: tâm đạo, trí đạo, sinh đạo. Ngoài những đường có bản đó ra thì có những đường khác mà không phải ai cũng có: sự nghiệp, sức khỏe, tài năng, may mắn, hôn nhân và con cái.

Thuật xem tướng số ra đời để giúp chúng ta luận đoán về vận thế nhân sinh, sự nghiệp và cuộc đời của người đó. Với việc xem bói bàn tay nữ giười sẽ giúp họ hiểu biết về lợi thế của bản thân để biết phát huy trong tương lai. Ngoài ra thì những điểm yếu được luận giải ra thì bạn sẽ có thời gian để khắc phục vươn lên số mệnh của mình.

Cách xem bói bàn tay nữ giới đoán vận mệnh

Theo các nhà tướng học thì xem chỉ tay nữ giới sẽ phải tuân thủ nguyên tắc “nam tả, nữ hữu” tức là xem chỉ tay nam thì xem tay trái, còn xem bói bàn tay nữ giới thì xem tay phải. Khi xem chỉ tay cho nữ nếu các đường cơ bản đều thẳng thì là người tự tin, hạnh phúc và sự nghiệp ổn định. Hãy đường trí đạo sâu thì họ là người phụ nữ có tâm huyết với công việc, biết nắm bắt xu thế để kinh doanh nên dễ thành công hơn những người khác.  Sau đây là phần xem bói chi tiết các đường chỉ tay cơ bản nhất ở nữ giới các bạn tham khảo:

xem bói chỉ tay ở nữ giới

Xem chỉ tay nữ giới đường sinh đạo

Theo thuật chỉ tay thì ở nữ giới đường sinh đạo là một trong số những người quan trọng nhất trên bàn tay. Đường này thể hiện rõ nết về mức độ sinh khí, sức mạnh về thể chất của người phụ nữ. Nếu người phụ nữ có đường sinh đạo xuât phát từ đường trí đạo và phát triển dài ra thì có sự nghiệp dễ thành công vững chắc, cuộc sống giàu sang như mong ước. Nếu đường sinh đạo rõ nét thì là chứng họ họ là người khỏe mạnh, còn không thì ngược lại.

Xem bói bàn tay nữ giới đừng tâm đạo

Đường tâm đạo theo các nhà nhân tướng học thì là là đường chỉ tay để biểu lộ cảm xúc, cũng nhưng con đường tình duyên. Những người phụ nữ có đường tâm đạo xuất phát từ ngón trỏ thường hay gặp những chuyện thị phi, ghen tuông vô cớ.  Còn ngược lại nếu xuất phát từ ngon giữa thì lại là người thích khoái lạc, cuộc sống gia đình viên mãn hạnh phục.

Theo các nhà tướng số thì xem bói bàn tay chính là tiên đoán nhẳm tìm hiểu tương lại qua các đường chỉ tay. Những thông tin về xem bói chỉ tay ở nữ giới trên đây nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng hợp về tình duyên, sự nghiệp, cuộc đời của mình. Ngoài ra bạn hãy cố gắng phấn đấu để có được cuộc sống như mong ước.

Tham Khảo: địa chỉ xem bói chuẩn ở hà nội

3/5 – (2 bình chọn)
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *