Xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

2463

Theo các nhà nhân tướng học thì mỗi con người từ khi sinh ra thì không nhiều thì ít cũng sở hữu những nốt ruồi ở các vị trí khác nhau. Mỗi nốt ruồi ở vị trí khác nhau sẽ mang những ý nghĩa riêng về tính cách, vận mệnh của mỗi người. Sau đây là bài viết xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ giúp giải thích 1 phần trong tương lai. Có những nốt ruồi sẽ đem đến cho chủ nhân những điều may mắn, phúc đức có tài lộc làm quan to.

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ giúp chúng ta hiểu rõ tùy từng vị trì mà nốt ruồi sẽ đem đến những điều may mắn khác nhau. Đơn giản như nốt ruồi ở giữa yết hầu thì họ sẽ có mỗi lương duyên tốt đẹp, gia đình êm ấm, hạnh phúc. Còn nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ xuất hiện ở đỉnh đầu thì khiến người khác phải ganh tỵ vì sự giàu có. Vì đây là nốt ruồi đại phú đại quý, làm việc gì cũng thành công do quý nhân phù trợ.Nếu nốt ruối xuất hiện ở bên tai thì đây là người có tài lộc, làm kinh doanh giỏi.

xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Sau đây là xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ đem lai may mắn:

Nốt ruồi xuất hiện bên vai phải

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có tính tình thẳng thắn, cẩn thẩn và chân thành trong mọi việc. Họ trải qua cuộc sống êm đềm không phải gặp bất kỳ sóng gió hay khó khăn nào.

Nốt ruồi mọc bên trái

Trái ngược với nốt ruồi bên vai phải những người có nốt ruồi bên vai trái thì ưu thích khám phá, hiếu động, thích đi đây đi đó, tìm hiểu những bí ẩn. Ngoài ra họ là người không được nhiều người quý thì tính hay dò xét người khác. Họ có khả năng kiếm tiền rất giỏi những chính thói quen tiêu xài hoang phí khiến những người này chỉ có cuộc sống no đủ.

Nốt ruồi xuất hiện ở nhũ hoa

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí nhạy cảm này, sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống hòa hợp, hạnh phúc. Trong công việc thì diễn ra vô cùng thuận lợi, đời sống tình cảm phong phú.

Nốt ruồi mọc ở rốn

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ? theo các nhà tướng số thì những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở rốn thì có cuộc sống sung sướng. Sự nghiệp phát triển thành công rực rỡ mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Khi bước vào trung vận thì có sự nghiệp vững chắc, tình duyen như ý, cuộc sống gia đình êm ấm, con ngoan.

Nốt ruồi xuất hiện ở chỗ kín

Họ là những người phụ nữ bưỡng bỉnh, không chịu khuất phục trước bất kỳ ai. Sự nghiệp của họ rất thuận lợi và phát triển thành công nhanh chóng. Ngoài ra họ còn là người phụ nữ của gia đình, nấu ăn rất ngon. Cuộc sống vợ chồng khá êm đềm và hạnh phúc cứ thế trôi đi một cách nhẹ nhàng.

Có thể bạn quan tâm: bàn tay chữ m, nốt ruồi ở chân phụ nữ, nốt ruồi ở bả vai

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.