Xem bói nốt ruồi trên mặt nam giới nói lên điều gì

Theo các nhà nhân tướng học thì mỗi nốt ruồi trên mặt nam giới đều mang một ý nghĩa riêng. Mỗi vị trí đều nói lên vận mệnh trong tương lai của người đàn ông. Có vị trí nốt ruồi thì mang lại may mắn những có những nốt ruồi mang lại điều không may trong tương lai của người đàn ông. Bài viết xem bói nốt ruồi trên mặt nam giới nói lên điều gì? sẽ giải thích những vị trí nốt ruồi trên mặt nam giới đem lại phú quý và tài lộc trong tương lai.

>>> Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Vị trí nốt ruồi ở trên mũi

Theo quan niệm từ ông cha ta ngày xưa thì mũi là tượng trưng cho con đường tài lộc, tài vận của người đàn ông. Nếu chóp mũi đầy đặn thì người đó sẽ có một nguồn thu nhập ổn định, dồi dào. Nếu có thêm cánh mũi càng dày thì sẽ là người có thể tích lũy được rất nhiều của cải cho con cháu. Nếu xuất hiện nốt ruồi ở trên chóp mũi thì những người đàn ông này rất có tài năng, quyền lực, cuộc sống giàu sáng phú quý. Bằng những sự cố gắng, thông minh sự nghiệp của họ lên như diều gặp gió, làm việc gì cũng dễ dàng thành công.

Nốt ruồi ở trên trán

Theo các nhà tướng số thì trán ở đàn ông tượng trưng cho  tổ nghiệp. Nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì họ là những người có số hưởng tài lộc, giàu sang phú quý cả đời. Họ còn là những người có tiếng nói và địa vị trong xã hội. Hay giúp đỡ những người gặp khó khăn, chính vì vậy mà được mọi người xung quanh yêu mến.

Nốt ruồi ở cổ hoặc su gáy

Xem bói nốt ruồi trên mặt nam giới là một trong những cách đoán được số phận trong tương lai của họ. Vị trí nốt ruồi xuất hiện ở cổ và sau gáy thì thường họ là những người đàn ông có tính tình ngay thẳng, có gì nói lấy, có lòng tự trọng cao và cực kỳ thông minh. Những người đàn ông này thường sở hữu nhiều tài vặt, cuộc sống no đủ, có khả năng tích trữ được nhiều  của cải cho cuộc sống về sau. Con đường phát triển sự nghiệp thì vô cùng thuận lợi, dễ dàng thành công và có nhiều cơ hội đang chờ phía trước.

Nốt ruồi ở gò má nam giới

Vị trí nốt ruồi này thẻ hiện người đàn ong này có sự nghiệp trong tương lai vững chắc và dễ dàng có địa vị cao trong xã hội. Xem bói nốt ruồi trên mặt nam giới còn chỉ ra là nốt ruồi ở gò má còn thế hiện người đàn ông sở hữu nốt ruồi này có tính cầu tiến, biết phấn đầu vì mục tiêu đề ra. Trong công việc được giao những nhiệm vụ quan trọng, gặp nhiều cơ hội để khẳng định bản thân để tiến tới vị trí lãnh đạo trong tương lai.

Nốt ruồi ở vị trí tai

Nếu người đàn ông sở hữu đôi tai có hình dáng đẹp và cân xứng thì thường là những người thông minh, có tài năng lãnh đạo và tiếng nói trong xã hội. Nhưng việc sở hữu thêm nốt ruồi trên tai thì chứng tỏ họ là những có tài kinh doanh, biết cách nắm bắt cơ hội đến với mình để cho cuộc trong ấm no, hạnh phúc.

Hy vọng với bài viết xem bói nốt ruồi trên mặt nam giới sẽ giúp các anh cho cái nhìn rõ nét về vận mệnh trong tương lai của chính mình.

*Thông tin trên chỉ mang tính chiêm nghiêm, tham khảo.!

Bạn Quan Tâm: bàn tay chữ m ở nữ, bàn tay chữ nhất ở nữ, xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *