Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ có vận mệnh phú quý

2576

Theo các nhà nhân tướng học thì việc xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ là một trong những việc giúp chúng ta đoán được một phần nhỏ cuộc đời trong tương lai. Vì mỗi vị trí, hình dáng và màu sắc của nốt ruồi trên cơ thể đều mang một ý nghĩa riêng liên quan đến vận mệnh của mỗi người. Bài viết này sẽ xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở những vị trí mang lại giàu sang phú quý.

>>> Nốt ruồi ở mông tốt hay xấu

Vị trí nốt ruồi trên mặt nói lên điều gì?

Trong thuật ngữ của tướng học, xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ bao gồm: hình dáng và màu sắc. Về hình dáng, những dấu chấm trên làng da hoặc chìm trong da, có hình dáng hơi tròn, hoặc tròn, có thể nó như đầu đinh ghim hoặc lớn bằng đầu nén hương thông thường đang đốt cháy. Về mặt màu sắc, nốt ruồi bất kể là loại sống hay chết đều có thể có các màu Sắc sau đây: Màu xám tro, Màu đen nhạt, Vàng đậm như chất hoàng thổ, Hồng nhạt, Đỏ đậm như màu son tàu

Về vị trí xuất hiện, nói chung thì nốt ruồi nên hiện ở những bộ vị đó, nhất là phái đẹp nốt ruồi son hoặc mun có hình dạng vừa phải sẽ làm tăng thêm duyên dáng của nụ cười, ánh Mắt. Xuất hiện ở các bộ tĩnh vị, ví dụ như sống Mũi trán làm giảm mĩ quan khuôn mặt.

Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ có vận mệnh phú quý
Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ có vận mệnh phú quý

Có lẽ đối với nhiều người thì nốt ruồi là một đặc điểm nhận dạng trên cơ thể, thế nhưng trong nhân tướng học thì chúng lại ẩn chứa bí mật về vận số đời người. Cũng giống như đặc điểm trên khuôn mặt hay hình dáng cơ thể, người ta cóp thể dựa vào đó để đưa ra các phán đoán về bản chất, tính cách và tướng mệnh con người trong tương lai. Nốt ruồi có thể sinh ra tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể: mặt, lưng, vai, trên đầu hay dưới chân. Tùy vào từng vị trí cụ thể mà chúng có ý nghĩa tốt- xấu khác nhau.

Nhiều người trong chúng ta có nốt ruồi mọc trên khuôn mặt, chúng có ý nghĩa gì? Chúng sẽ mang đến may mắn, hạnh phúc, tài lộc hay vận hên xui cho bạn? Phụ nữ có nốt ruồi mọc trong chân mày là người có tướng vượng phu ích tử, không phú thì quý. Nếu phụ nữ có nốt ruồi bên lông mày trái sẽ chủ tài vượng, vô cùng cát lợi. Nếu ở xương gò má, thì sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, xuất sắc, được nhiều người mến mộ.

Nốt ruồi ở cằm

Nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi ở chính giữa cằm thì báo hiệu trong tương lai bạn sẽ có cuộc sống phú quý và giàu sang. Những người này sở hữu con đường công danh, sự nghiệp phát triển thành công. Cuộc sống không cần phải lo lắng về tiền tài và vật chất. Họ còn có tài giao tiếp và khả năng lãnh đạo, đưa ra những quyết định lớn. Khi giàu có họ không hưởng một mình mà còn giúp đỡ mọi người xung quanh, chính vì thế mà họ nhận được sự tín nhiệm và yêu quý của người dùng.

Nốt ruồi ở cánh mũi

Nếu người phụ nữ nào sử hữu nốt ruồi trên cánh mũi hoặc 2 bên mũi thì chứng tỏ học có một vận mệnh tương đối giàu sang, phú quý. Nổi bật nhất đó là chuyện tình yêu và vấn đề tiền bạc. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có những khoản thu nhập bất ngờ. Họ có tài năng kinh doanh vô cùng nhạy bén và khả năng giao tiếp vô cùng tốt. Những người phụ nữ này sở hữu sức hút vô cùng mãnh liệt với người khác giới.

xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ có vận mệnh phú quý – ảnh 2

Trên thực tế những ngôi sao nổi tiếng trên Hàn Quốc đều sở hữu những nốt ruồi trên cánh mũi: Park Shin Hye, Han Ga In, chị chảnh Jeon Ji Hyun,… họ đều sở hữu khối tài sản vô cùng lớn và vị trí rất lớn trong nền giải trí Hàn Quốc.

Nốt ruồi gần miệng

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí gần miệng thì có thể được nhờ vả nhà chồng. Họ là những người phụ nữ lấy được người chồng giàu có và có địa vị trong xã hội, cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và viên mãn. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này được các nhà nhân tướng học đánh giá là có cuộc sống phú quý, giàu sang. Lấy được người chông chung thủy, yêu thương vợ con.

Nốt ruồi phía trên lông mày

bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường được thường hưởng một gia sản lớn

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường được thường hưởng một gia sản lớn từ đời trước để lại. Chính vì có điều kiện kinh tế hùng hậu vậy mà sự nghiệp của bạn thành công hơn người bình thường. Bằng chính sự cố gắng và trí thông minh bạn không ngừng gây dựng và phát triển cho khối tài sản ấy ngày càng lớn mạnh. Việc xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ là một việc rất quan trọng, nó có thể nói cho chúng ta biết vận mệnh trong tương lai của một người.

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.