Xem bói tình duyên, tình yêu chính xác nhất

Theo các nhà tướng số thì chuyện tình cảm, tình yêu đôi lứa thì do duyên số mà thành. Nhưng để hai người kết duyễn, bên nhau lâu dài thì là do phận. Chính vì thế mà từ lâu việc xem bối tình duyên, tình yêu có xung khắc với nhau hay không rất được mọi người làm bậc cha mẹ coi trọng. Ông cha ta ngày xưa thừa nói: có duyên chưa chắc sẽ có phận. Bài viết xem bói tình yêu, tình duyên chính xác nhất sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc xem bói tình duyên.

Xem bói tình duyên để làm gì

Theo các nhà tướng học thì việc xem bói tình duyên qua ngày sinh để giúp chúng ta biết được phần trăm của sự xung khắc giữa 2 người. Khi đã biết được phần trăm xung khắc thì sẽ tìm các hóa giải để cả 2 sớm thành vợ thành chồng. Và một điều vô cùng quan trọng đó là trong tình yêu không thể có người thứ 3 xuất hiện nếu muốn thành vợ thành chồng.

Dựa vào những yếu tố nào để bói tình duyên

Các nhà tướng số xem bói tình duyên sẽ tra cứu được sự xung khắc giữa 2 người thông qua những tiêu chí sau: mệnh, ngũ hành, can chi, ngày sinh. Chỉ cần dựa vào những yếu tố đó mà các nhà xem bói có thể biết được độ xung khắc của 2 bạn. Cũng chính sự vào đó để nghiên cứu và đưa ra những cách hóa giải hợp lý nhất dành cho 2 bạn nếu xung khắc.

Xem bói tình yêu qua tên

Cái tên không chỉ thể hiện cuộc đời và vận mệnh của một người, mó nó còn cho chúng ta biết về đường tình duyên của mỗi người. Chính vì thế mà nhiều người đã xme bói theo tên để lựa chọn được người chồng phù hợp nhất với mình. Cung như biết trước được những khó khăn, hạnh phúc trong tương lai. Khi đã biết được trước những khó khăn trong cuộc sống của 2 vợ chồng thì bạn sẵn sàng tìm cách hóa giải.

Thực Hiện Xem Bói: Tại Đây

Thiên can và địa chi

Theo các nhà tướng số thì mỗi người lại có can chi của riêng mình và phản ảnh lên số phận của mỗi người. Trong vấn đề xme bói tình duyên thì việc xme can chi của 2 người có hợp nhau hay không là vô cùng quan trọng. Việc xem can chi giúp cho chúng ta biết được thiên can và địa chi của 2 người có hợp nhau hay không, nếu không hợp thì phải tìm cách hóa giải để có thể sống với nhau trọn đời.

Mệnh và ngũ hành

Đây là 2 yêu tố quyết định sự tương sinh, tương khắc với nhau của 2 bạn. Ngoài ra nó ảnh hưởng đến đường con cái, công danh và sự nghiệp sau nay của 2 bạn. Chính vì điều đó mà khi xem bói tình duyên không được bỏ qua những yếu tố mệnh và ngũ hành. Nó sẽ giúp 2 bạn xác định được sự xung hợp của 2 người và sẽ có cách hóa giải. Để giúp cả 2 cải thiện được vận số về mối quan hệ vợ chồng trong tương lai.

Việc xem bói tình duyên, tình yêu của 2 người sẽ giúp chúng ta có cai nhìn rõ nhất về những khó khăn và thuận lợi trong tương lai để giúp 2 bạn tìm cách hóa giải. Nhưng điều quan trọng vẫn là tình yêu chân thành của 2 người, không có sự xuất hiện của người thứ 3.

Xem Thêm: địa chỉ xem bói chuẩn ở hà nội, thanh đồng là gì

5/5 – (1 bình chọn)
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *