Xem nhân tướng học khuôn mặt phụ nữ lấy được chồng đại gia

Đôi khi mọi người nhìn vào khuôn mặt cảu người phụ nữ thì có người cho đoán rằng sau này sẽ sướng nhưng có người lại nói sau này khó khăn vất vả. Những dự đoán đó có thể là do cảm tính hoặc họ biết chút ít về mặt nhân tướng học. Bài viết này sẽ xem nhân tướng học khuôn mặt phụ nữ sau có số sướng lấy được chồng đại gia.

Xem nhân tướng học khuôn mặt phụ nữ

Lông mày thanh tú

Nếu người phụ nữ nào sở hữu đôi lông mày rõ nét, sợi lông mềm mại không quá thô và đen với khoảng cách đều nhau. Thì đích thị tương lai bạn sẽ có số sướng tại lai rộng mở đặc biệt là về đường tình duyên. Công danh sự nghiệp của bạn cũng thuận lợi hơn người khác.  Để phán được những lời này thì người xem tướng khuôn mặt phụ nữ cần phải am hiểu và nghiên cứu chuyên sâu về nhân tướng học.

Bạn có thể xem thêm bài viết:xem tướng mặt đàn ông luận vận mệnh?

Nhân trung dài, sâu và rõ ràng

Theo các nhà nhân tướng học khuôn mặt phụ nữ thì những người sở hữu nét tướng này thường có khả năng sinh sản tốt, tốt về đường con cái đặc biệt là có thể sinh con tài giỏi. Những đứa trẻ có được sinh ra từ người mẹ có nét tướng may mắn này  thường rất thông minh, nanh lợi và hoạt bát. Ngoài ra những người này còn có điềm báo là có một sức khỏe tốt, tuổi thọ cao. Chính những vận mệnh tốt mang lại mà những người này hậu vận có một cuốc sống sung túc, không cần lo lắng về của cải vật chất.

Trán cao

Theo các nhà nhân tướng học xem tướng khuôn mặt phụ nữ thì trán là vị trí trọng yếu của tướng con người. Nó thể hiện cho chúng ta biết về công danh, sự nghiệp và cuộc sống trong tương lai. Những chị em phụ nữ nào sở hữu trán cao thì thường học rộng biết nhiều, am hiểu cuộc sống và có tướng phú quý.

Những người phụ nữ này trong tương lai sẽ có số hưởng, lấy được người chồng giàu và hết mực yêu thương. Cuộc sông sung túc không cần lo về tiền bạc hay của cải vật chất.

Mũi cân đối

Chiếc mũi được các nhà nhân tướng học đánh giá là cung tài bạch hiện thân của tài lộc. Những người phụ nữ sở hữu chiếc mũi cân đối trong tương lai sẽ là một người vô cùng giàu có và thành công. Nhưng có một điểm mà chị em cần lưu ý là không được lấy chồng cũng là người có điều kiện tài chính, vì như thế vợ chồng không êm ấm hoà thuận.

Trên đây là những nét tướng trên mặt phụ nữ mà ai sở hữu thì trong tương lai sẽ có cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý. Theo các nhà xem tướng khuôn mặt phụ nữ thì dù sở hữu những nét tướng này như bạn làm nhiều điều sai trái thì cũng sẽ biến mất. Chính vì thế muốn sau này có một cuộc sống êm đềm thì chúng ta hãy tu tâm tích đức ngay từ khi còn trẻ.

Xem Thêm: bàn tay chữ nhất ở nữ giới

Tướng vai rộng, eo thon

Theo các nhà nhân tướng học thì những người có tướng vai rộng và eo thon thì thường có tinh thần trách nghiệm cao trong cuộc sống. Họ là chỗ dựa hậu phương vững chắc cho gi đình đặc biệt là người chồng. Phụ nữ sở hữu tướng này thường rất giữ chữ tín, nói được làm được, khi kết quả không được như ý muốn thì sẽ chưa dừng lại. Họ còn biết giúp đỡ người khác, đi đến đâu được mọi người yêu quý về tính tốt bụng. Bước vào thời trung vận công danh sự nghiệp của họ phát triển thuận lợi. Đặc biệt những người phụ nữ sở hữu tướng vai rộng, eo thon này sẽ được gả vào gia đình giàu có, không phải lo lắng về tài chính.

Tướng phụ nữ có tai ép sát

Tai là một cơ quan vô cùng quan trọng của mỗi chúng ta. Theo các nhà tướng số thì tai thể hiện sự thông minh, tuổi thọ của mỗi chúng ta. Những người phụ nữ có tướng tai ép sát vào đầu thì thường sở hữu trí tuệ thông minh hơn người.

Những người phụ nữ này trong công việc họ thường xuyên lập những kế hoạch, mục tiêu cụ thể để từng bước triển khai nó một cách cẩn thận. Khi gặp khó khăn thì họ không lo lắng mà bình tĩnh để tìm cách tháo gỡ. Chính nhờ bản lĩnh bình tĩnh xử lý công việc mà họ đạt được rất nhiều thành công trong sự nghiệp.

Nhưng những người phụ nữ có tướng tai ép sát này lại sở hữu một nhược điểm là dễ bị kích động. Lời nói của người khác dễ dàng ảnh hưởng để hành động của họ, phụ nữ có tướng này thường dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng nếu việc không được như ý muốn.

Tướng mắt hạc

Người phụ nữ sở hữu tướng mắt tròn, long lanh, có thần thái thường rất quyết đoán, thích sống độc lập, không muốn dựa dẫm vào ai. Thêm nữa, cá tính mạnh mẽ giúp họ dễ dàng chinh phục được mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc.

Tuy nhiên, nhược điểm của những người phụ nữ này là dễ nóng nảy, tính khí thất thường, làm việc tùy thuộc theo tâm trạng. Nếu tinh thần vui vẻ, họ sẽ làm việc rất hăng say, chăm chỉ nhưng nếu chỉ cần có ai đó tác động khiến tinh thần xấu đi, họ sẽ bỏ dở việc giữa chừng.

Như vậy việc xem nhân tướng học khuôn mặt phụ nữ lấy được chồng đại gia là phải dựa trên tường bộ phần của khuôn mặt phụ nữ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

5/5 – (1 bình chọn)
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *