Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 3/2019

1977

Với những nàng tin vào cung hoàng đạo chắc hẳn đang rất tò mò vận mệnh của mình trong tháng 3/2019 này đúng không? Hãy cùng theo dõi bài viết xem tử vi 12 cung hoàng đạo nhé.!

>>> Xem tướng lông mày phụ nữ

Bạch Dương tháng này có tin vui, Song Tử hãy cẩn thận, còn các cung khác đang lên kế hoạch làm đep cho bản thân… vậy giờ có phải thời điểm thích hợp để thực hiện mục tiêu của bạn không?

1. Tử vi tháng 3/2019 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có nhiều cơ hội trong tháng 3

Tử vi cung Bạch Dương tháng ba dự báo bạn có nhiều cơ hội trong công việc và tình cảm riêng tư. Chòm sao này làm việc luôn có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng nên có thể hoàn thành mọi việc từ nhỏ đến lớn và gặt hái được nhiều thành công. Ngoài ra cũng nên chú trọng tới việc quan hệ tốt với mọi người để mở rộng thêm lĩnh vực của mình.

2. Tử vi tháng 3/2019 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên giải quyết tốt vấn đề

Xem tử vi tháng 3/2019 này của 12 chòm sao nhận thấy vận trình của Kim Ngưu đang có dấu hiệu tăng lên. Công việc có nhiều hạng mục cần phải xử lý nên đừng kéo dài quá lâu, nên tranh thủ sắp xếp và giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt. Đôi khi bạn làm việc hơi tùy hứng, thiếu sáng tạo nên kết quả không ổn định, không phù hợp với giai đoạn cần tăng tốc như lúc này đâu.

Tài lộc trong tháng vượng, do đó hãy tiếp tục duy trì những công việc cần yêu cầu tập trung tinh thần cao độ. Không nên tham đầu tư bên ngoài mà bỏ bê công việc chính vì đó mới là nguồn thu ổn định giúp bạn đủ tiền chi tiêu sinh hoạt không phải lo lắng gì nhiều.

3. Tử vi tháng 3/2019 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đối diện với những quyết định quan trọng trong công việc

Tháng 3 này nhiều Song Tử đối diện với những lựa chọn quan trọng giữa tiếp tục hay từ bỏ công việc mình đang làm. Đầu tháng công việc của bạn khá vất vả, bạn phải mất khoảng 1 tuần để điều chỉnh, sắp xếp cho mọi thứ đi vào quỹ đạo ổn định của nó. Cuối tháng Song Tử có thêm dự án mới bên ngoài nên tài chính có dấu hiệu phục hồi.

4. Tử vi tháng 3/2019 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có nhiều dự án mới

Theo tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo vận trình của Cự Giải khá bình an, công việc lý tưởng với rất nhiều dự án. Bạn không thiếu việc làm hay cơ hội để khẳng định bản thân nhưng phải tận dụng được cơ hội để bật lên chứ đừng thụ động quá. Bên cạnh đó cũng nên chú ý tới cách đối nhân xử lý, tạo mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.

Tài chính vững mạnh chính là bàn đạp để chòm sao này có thể đi bất cứ đâu mình muốn. Bạn khá tinh tường khi nhận ra các vấn đề trọng yếu, đầu tư và quản lý tài sản hợp lý, hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao. Cứ cố gắng phát huy theo hướng này và mở rộng thêm lĩnh vực liên quan thì năm nay nhất định sẽ thắng lợi.

5. Tử vi tháng 3/2019 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận trình tháng 3/2019 của Sư Tử vững vàng, chắc chắn, bạn có khả năng tự tạo cảm giác an toàn cho chính mình và mọi người xung quanh. Sự nghiệp ở mức trung bình, hoàn thành tốt các nhiệm vụ hàng ngày, tuy nhiên không phải là lúc để thay đổi môi trường làm việc hay chuyển đổi ngành nghề mà bạn vẫn nên tiếp tục phát triển theo định hướng cũ.

6. Tử vi tháng 3/2019 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử nữ có nhiều biến động trong mối quan hệ gia đình

Mối quan hệ của Xử Nữ và gia đình trong tháng này có đôi phần biến động. Nguyên nhân chủ yếu liên quan đến bất đồng quan điểm, và bạn thì có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Tốt nhất là Xử Nữ nên học cách lắng nghe quan điểm và chấp nhận sự sai khác trong suy nghĩ của mỗi người, tìm cách dung hòa thì mới có thể giữ được hòa khí trong nhà.

7. Tử vi tháng 3/2019 cung Thiên Bình (23/ 9- 22/10)

Thiên bình nên bình tĩnh trước những khó khăn, thử thách

Tử vi tháng này 12 cung hoàng đạo tiết lộ rằng có nhiều chuyện sẽ xảy đến với Thiên Bình nên bạn hãy thả lỏng và thoải mái hơn. Công việc khó khăn nhất là ở duy trì mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, khách hàng, có thể do đôi bên không hiểu ý nhau nên va chạm không vui, ảnh hưởng tới hiệu suất.

Tài chính vững mạnh, cả nguồn thu chính và phụ đều gia tăng, chòm sao này có những nguồn thu ngoài dự tính, bù vào các khoản trống mà tháng trước còn thiếu. Tuy công việc không đến mức quá thuận lợi nhưng nhìn chung kết quả không tồi. Có điều Bình nhi không nên chỉ dựa vào lợi thế hiện tại mà xao nhãng việc cải thiện bản thân vì may mắn sẽ không giữ được lâu.

8. Tử vi tháng 3/2019 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ cạp hãy vững vàng để giải quyết vấn đề

Xem tử vi tháng 3/2019 của Bọ Cạp tương đối ổn, dù vẫn có những khó khăn nhất định nhưng nhờ tinh thần vững vàng nên bạn vẫn giải quyết vấn đề khá nhanh và chuẩn xác. Trong công việc, bạn tương đối bảo thủ nên tự tạo ra chướng ngại cho mình, may mắn là sau đó đã chăm chỉ, tích cực làm việc để bù đắp sai sót của mình.

9. Tử vi tháng 3/2019 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo tử vi phương Tây tháng 12 cung hoàng đạo, vận trình tháng mới của Nhân Mã không quá tốt nên cần phải cố gắng nhiều hơn. Công việc phát sinh vấn đề, bạn vừa không nắm chắc vấn đề lại không chịu tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm nên sự việc ngày càng rối rắm. Tình trạng này có thể kéo dài tới nửa tháng, sau đó thì bạn dần tỉnh ngộ và tập trung cải thiện tình hình.

10. Tử vi tháng 3/2019 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma kết có sự chuyển biến sự nghiệp

Tử vi tháng 3/2019 của Ma Kết có sự chuyển biến đáng kể, vận trình dần khởi sắc, bạn hoàn toàn có thể hi vọng vào những điều tốt đẹp phía trước. Sự nghiệp phát triển nhờ những ý tưởng sáng tạo mới mẻ, bạn cũng biết cách thể hiện bản thân, linh hoạt trong mọi tình huống và không ngại học hỏi để ngày càng hoàn thiện mình.

Nguồn thu nhập trong tháng đến từ công việc chính là chủ yếu, do đó người làm công ăn lương chắc chắn sẽ có thu nhập ổn định hơn người kinh doanh, đầu tư mạo hiểm. Chòm sao này không nên vội vàng triển khai dự án hay những lĩnh vực mà bản thân không có nhiều thông tin để tránh tổn thất không đáng có.

11. Tử vi tháng 3/2019 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vận trình tháng 3 của Kim Ngưu nhìn chung khá tốt, tuy không đột phá trên nhiều phương diện nhưng duy trì được sự ổn định, tạo tiền đề phát triển trong tương lai. Công việc ổn thỏa, có người nâng đỡ nên tiến triển thuận lợi, bạn có thể nhận thêm nhiệm vụ mới hoặc mở rộng sang các lĩnh vực khác mà bản thân có tiềm năng.

Tài lộc gia tăng chủ yếu về các nguồn thu bên ngoài, nhưng không nên đầu tư mạo hiểm. Mặc dù các lĩnh vực có tính rủi ro cao thường đi kèm lợi nhuận lớn nhưng nguồn lực hiện tại của bạn không thể đảm đương được nên tạm thời hãy gác sang một bên để tránh tổn thất nặng nề.

12. Tử vi tháng 3/2019 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song ngư nên tập trung vào sự hợp tác

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hàng tháng cho biết công việc của Song Ngư tháng 3 này nên tập trung vào sự hợp tác, làm việc nhóm. Bạn có năng lực tốt, nhiệt tình, năng động cộng thêm mối quan hệ với đồng nghiệp rất ổn nên làm việc ăn ý, không phạm phải sai lầm và hiệu suất ngày càng cao.

Tình hình tài chính khá ổn, có người hỗ trợ về vốn hoặc hậu thuẫn cho công việc của bạn. Nhờ vậy mà thu nhập trong tháng ổn định, khoản nọ bù khoản kia nên không lo thiếu hụt, bạn có thể yên tâm trong việc chi tiêu, mua sắm mà không phải so đo tính toán quá nhiều.

Bài viết xem tử vi 12 cung hoàng đạo trên đây là những dự báo cho 12 cung hoàng đạo. Nếu bạn muốn thực hiện các mục tiêu như mở lớp học, tỏ tình,… thì có thể tham khảo nhé. Chúc các bạn may mắn!

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.