Xem tướng Đức Lang Quân như ý đáng để bạn gửi gắm thanh xuân

Có câu “Đàn ông sợ nhất chọn nhầm nghề, Phụ nữ sợ nhất lấy nhầm người.” Tìm được một Bạch Mã Hoàng Tử đã khó, mà xem người đó có hợp chung sống trọn đời trọn kiếp với mình hay không lại càng khó hơn.

>>> Nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nam giới

Trong Nhân trắc học, việc xem tướng mặt một người được coi là có thể đoán định được tính cách và tương lai của người đó. Hãy cùng xem đức lang quân như ý của bạn có tướng mạo như nào nhé!

Một người đàn ông đáng để lấy làm chồng nên có những đặc điểm tướng mạo như:

Sống mũi thẳng, mũi đầy đặn

Theo Nhân tướng, tướng mũi đàn ông đại diện cho tài lộc và sự nghiệp của người đàn ông. Dáng mũi oai phong như ngọn núi với sống mũi cao, hai cánh mũi đầy đặn là người găp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp, có tài có lộc.

Chính vì quan niệm này mà những người sở hữu chiếc mũi gãy khúc, gồ ghề hay mũi thấp đều muốn chỉnh sửa mũi để vừa cải thiện dung nhan, vừa thay đổi vận mệnh.

Mũi phải cao thẳng, đầy đặn thì mới có nhiều tài lộc

Cằm vuông vức, đầy đặn

Dáng cằm tượng trưng cho tài sản đất đai, nếu cằm đầy đặn tức là về già người này có thể tích lũy được nhiều điền sản. Bên cạnh đó dáng cằm còn thể hiện mặt tình cảm với gia đình của người đàn ông. Chứng tỏ người này rất trọng tình trọng nghĩa, là người đàn ông vì gia đình.

Đôi mắt tinh anh

Người sở hữu đôi mắt có thần, linh hoạt, trong ánh mắt có sự nhạy bén, mắt sáng là người sẽ làm nên đại nghiệp. Những người sở hữu đôi mắt tinh anh thường dùng hành động để chứng minh năng lực, kiên trì và luôn điềm tĩnh trước khó khăn thử thách thuộc bậc đại trượng phu. Lấy được người đàn ông như vậy là điều chị em đều mong muốn.

Nam giới sở hữu đôi mắt sáng tinh anh đều thành công cả trong sự nghiệp và hôn nhân

Môi dày, miệng rộng

Đôi môi đầy đặn, sắc nhuận tươi hồng chứng tỏ người này có một sức khỏe tốt. Kèm theo đặc điểm miệng rộng thì là người hào sảng, quảng giao tốt, trọng tình trọng nghĩa nên ngoài xã hội rất được mọi người quý mến. Người đàn ông sở hữu tướng này còn biết yêu thương vợ con và luôn coi trọng tình cảm gia đình.

Trán cao rộng

Khu vực trán trong nhân tướng tượng trưng cho trí lực. Vì thế người đàn ông sở hữu vùng trán cao rộng sẽ được thiên phú cho trí tuệ, có óc phán đoán, trí tưởng tượng phong phú và tư duy sáng tạo không ngừng. Những người này dù là sự nghiệp hay tình cảm đều rất thuận lợi. Làm ăn kinh doanh thì sẽ đúng thời, làm công thì được giúp đỡ. Còn về hôn nhân thì đây là kiểu người biết tôn trọng mọi người, sống tình cảm, và trân quý người mình thương.

Người có vầng trán cao rộng là người tốt mà các quý cô nên lấy làm chồng.

Tai to, không lộ lỗ tai

Nếu sở hữu đôi tai to, dái tai đầy đặn, tai áp sát vào đầu không để lộ lỗ tai là tướng quý nhân. Người này sẽ gặp nhiều may mắn và nhận được nhiều sự giúp đỡ vì bản tính khéo ăn khéo nói, ứng xử nho nhã, nhân phẩm tốt, dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Đây là tướng đàn ông xứng đáng để các quý cô yêu thương chăm sóc.

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn muốn tìm đức lang quân như ý thì nên có sự tìm hiểu kĩ càng nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *