Xem tướng lông mày đàn ông hé lộ vận mệnh chủ nhân

Trong nhân tướng học rất coi trọng tướng lông mày, vì lông mày sẽ phản ánh tính cách cũng như số phận của chủ nhân trong tương lai. Vì thế mà xem tướng lông mày đàn ông rất được mọi người quan tâm. Các bạn hãy xem mình thuộc 1 trong các loại lông mày nào dưới đây. Để biết thêm vận số, sự nghiệp của mình trong tương lai như thế nào?

>>> Nốt ruồi tài lộc của phụ nữ

Theo các nhà tướng số thì lông mày ngoài ý nghĩa về mặt thẩm mỹ, làm đẹp thì với các cung lông mày khác nhau mỗi người sẽ có 1 cuộc sống khác nhau. Để biết chính xác các bạn đừng nên bỏ lỡ các thông tin về nhân tướng học bổ ích sau đây nhé.

1. Cung lông mày trong quan điểm của nhân tướng học

Lông mày được cổ tướng gọi là Bảo thọ quan. Chiêm tinh thuật lông mày được mệnh danh là Kế đô. Nhân tướng học cho rằng, xem tướng lông mày có thể biết được mối quan hệ với gia đình và anh em. Trong đó, coi trọng nhất là lòng hiếu thuận, tôn trọng và yêu thương anh em máu mủ.

Ngoài ra, với cách xem tướng lông mày đàn ông còn cho ta biết được tính cách cũng như cách đối nhân xử thế của từng người trong xã hội. Từ đấy, ta có thể thấy được vị trí lông mày có thể cho ta biết được tính cách cũng như số phận của mỗi người ra sao.

Tướng lông mày đàn ông phản ánh tính cách và số phận của mỗi người khá rõ nét

2. Tìm hiểu và xem tướng lông mày đàn ông tiêu biểu

– Tướng lông mày nhạt

Đặc điểm dễ nhận biết nhất đó là lông mày thưa và mảnh, chiều dài thường ngắn hơn so với mắt. Những người sở hữu tướng cung mày này thường thông minh hơn người, nhưng tuổi trẻ lại ăn chơi không biết tiết kiệm nên tiền bạc không được dư giả mấy. Chính tính cách khéo léo chu đáo và nhiệt tình với người xung quanh nên tướng lông mày này rất nhiều bạn bè, luôn gặp dữ hóa lành.

– Tướng lông mày sao chổi

Tướng mày này nhìn rất giống cái chổi. Đầu lông mày gọn gàng thanh tú nhưng càng về đuôi thì càng thưa dần, đuôi lông mày có xu hướng cong về phía trán.

Lông mày sao chổi thường khó khăn và túng thiếu trong cuộc sống

Người tướng lông mày sao chổi thường vỗ vã không tế nhị, nghĩ gì nói đó nên không được lòng của nhiều người. Suy nghĩ thường chậm hơn người khác nên cuộc sống khó khăn, túng thiếu hơn so với người khác. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại rất chủ động nhưng phải tính cả thèm chóng chán nên đường tình duyên chưa đi đến đâu.

– Tướng lông mày rồng

 Đặc điểm chính của tướng lông mày này là đầu lông mày mỏng nhưng cuối lông mày lại rậm thô và thường cao hơn đầu lông mày.

Tướng lông mày đàn ông có hình rồng thường gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống

Người có tướng lông mày đàn ông này thường có tướng làm quan, có chức có quyền hơn người. Tuy nhiên, mức độ thành công còn phụ thuộc vào khoảng cách giữa 2 lông mày. Nếu khoảng cách giữa 2 lông mày bằng 1 đầu ngón tay trỏ thì chủ nhân thường học cao hiểu rộng, tài chí hơn người tuổi trẻ tài cao sớm lập công danh. Trường hợp, khoảng cách giữa 2 lông mày bằng 1 đốt rưỡi ngón tay. Những người này thường có ý chí hơn người dù gặp nhiều hoàn cảnh khó khăn, đều có thể vượt qua dễ dàng để nhận được công danh hiển hách.

– Tướng lông mày quỷ

Sợi lông mày thường thô và kéo dài xuống đuôi mắt. Đặc biệt, phía cuối lông mày có nhiều sợi lông mày còn ăn lan xuống cả bờ mắt.

Những người sở hữu tướng lông mày này, thường thủ đoạn và độc ác hơn người. Chính các mưu kế thâm hiểm đã giúp họ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Nhưng xét về gia đình và hậu vận thường gặp nhiều biến cố và chắc trở.

Hy vọng với các thông tin bổ ích về cách xem tướng lông mày đàn ông trên. Các bạn đã có thêm góc nhìn về tính cách và số phận của những người sở hữu các tướng lông mày này. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!

Bài viết chỉ mang tính tham khảo.!

5/5 – (1 bình chọn)
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *