Xem tướng lông mày lá liễu? Vì sau phụ nữ muốn sở hữu?

Theo các nhà nhân tướng học thì lông mày là một trong những điều vô cùng quan trọng trên khuôn mặt phụ nữ. Vì nó mang ý nghĩa riêng cho mỗi người, thể hiện tính cách, bộc lộ được cuộc đời của phụ nữ. Người xưa có câu ca dao “những người đôi lắm lá dăm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Chính vì thế để xem tướng lông mày lá liễu có ý nghĩa gì, nói lên điều gì? thì hãy đọc bài viết sau đây.

Lông mày lá liễu hình dạng như thế nào?

Theo các nhà tướng số thì lông mày lá liễu có kiểu dáng lông mày dài, thon ở phần đuôi và có đầu thuôn tròn. Lông mày mọc tốt và tươi trông như lá liễu bẻ cong. Những người lần đầu thì lông mày lá liễu thì cảm giác hơi thô nhưng nhìn kỹ sẽ thấy được sự thanh tú. Theo quan niệm từ xa xưa thì những phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu thì được đánh giá “đáng trăm quan tiền”.

Tham Khảo: xem tướng lông mày đàn ông đoán vận mệnh tương lai?

Lông mày lá liễu nó lên điều gì về vận mệnh?

Theo các nhà nhân tướng học thì ngoài ngũ quan ra thì đôi lông mày là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, nó thể hiện được bản chất nội tâm, cá tính của mỗi người. Ngoài ra nó phần nào giúp bạn khám phá về vận mệnh trong tương lai. Đặc biệt là người Á Đông coi đôi lông mày tiềm ẩn những yếu tố tâm linh, đoán về vận mệnh của 1 số người.

Xem tướng lông mày lá liễu

Không phải ngẫu nhiên mà ông cha ta đã đúc kết được “lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Theo nhân tướng học thì những phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu thường dễ dàng bị người khác chi phối. Nếu họ có người đỡ đầu thì sự nghiệp sẽ vô cùng thuận lợi nhưng phải có sự dìu dắt và chỉ bảo nhiệt tình từ người đỡ đầu.

Lông mày lá liễu được đánh giá là một hình dáng lông mày đẹp của người phụ nữ Á Đông. Họ là những người phụ nữ có thể thu hút được nhiều chàng trai vay quanh, đặc biệt là những người thành đạt, hay những người chơi bời cũng dễ rơi vào vòng xoáy tình cảm của phụ nữ có lông mày lá liễu.

Những người phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu thường là những người có con đường công danh mở rộng, thuận lợi trong việc phát triển sự nghiệp, hậu vận rất tốt. Sau khi kết hôn thì sẽ cùng chồng xây dựng phát triển sự nghiệp, cả đời những người phụ nữ này sẽ trôi qua trong hạnh phúc viên mãn.

Người có lông mày lá liễu hầu hết đều là người có tính tình lương thiện, ngay thẳng và trung thực nên luôn được mọi người xung quanh yêu mến giúp đỡ.

Tướng lông mày lá liễu tốt hay xấu

Theo các nhà tướng số thì những người phụ nữ sở hữu tướng lông mày hình lá liễu thường có tính cách thật thà, chan hòa với mọi người xung quanh. Nhưng đôi khi có phần nhu nhược và bị tình cảm chi phối dẫn đến những quyết định theo cảm tính. Những người phụ nữ này sẽ có cuộc sống an nhàn, giàu có hơn phụ nữ bình thường. Ngoài ra người đàn ông này lấy được phụ nữ có lông mày lá liễu thì cong đường công danh và sự nghiệp sẽ thành đạt.

Ý nghĩa của lông mày lá liễu theo quan niệm Á Đông

Kiểu chân mày lá liễu là một trong những nét đặc trưng rất riêng của người Á Đông. Trong quan niệm tướng số phương Đông, đây không chỉ là kiểu lông mày đẹp mà hàng mày lá liễu thanh mảnh còn biểu thị cho một người phụ nữ nhu mì, dịu dàng, tha thướt, trung tín và có tướng vượng phu. Phụ nữ sở hữu cặp mày tinh tế này luôn toát lên vẻ đài cát, thanh tao. Họ có thể cuốn hút nhiều chàng trai, nhất là những người thành đạt, anh hùng hảo hán càng dễ rơi vào vòng tình cảm với họ.

Vào những năm 90, hàng loạt mỹ nhân Việt đã luôn xem hàng mày mảnh nhỏ, cong cong này là tiêu chuẩn vẻ đẹp. Những cái tên Diễm Hương, Việt Trinh đã trở thành biểu tượng lăng xê của dáng mày này. Thậm chí những thế hệ người đẹp sau này như Mai Phương Thúy, Tăng Thanh Hà vẫn một thời ưa chuộng kiểu lông mày lá liễu nhẹ nhàng, duyên dáng.

5/5 – (1 bình chọn)
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *