Xem tướng phụ nữ có gò má cao nói lên điều gì?

Dựa vào một số đặc điểm trên khuôn mặt, người ta có thể đoán được phần nào tính cách hay số phận của người đó. Vậy phụ nữ có gò má cao sẽ có đặc điểm gì? Bài viết sẽ chia sẻ về cách xem tướng gò má cao ở nữ? Xem tướng phụ nữ có gò má cao nói lên điều gì?.

Đặc điểm của phụ nữ có gò má cao

Những người phụ nữ sở hữu đôi gò má cao thường hay bắt gặp những cái nhìn không thiện cảm vì theo quan niệm của ông cha ta thì những người này thường có tính sát phu. Tuy nhiên đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm và có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của những người này.

Xem tướng phụ nữ có gò má cao.

Người có gò má cao không phải là nhân tướng xấu như mọi người vẫn nghĩ. Xét trong công việc, họ là những người có cá tính khá mạnh mẽ, có một ý chí kiên cường để vượt qua được mọi khó khăn thử thách. Những người này có khả năng gánh vác được những việc quan trọng. Bên cạnh đó, với tính cách cởi mở những người có gò má cao thường chiếm được cảm tình của mọi người.

Đối với những người có gò má cao đồng thời có chóp mũi to, thì là một tướng tốt trong nhân tướng. Điều này cho biết chủ nhân là một người hiền lành, lương thiện, thường xuyên gặp được may mắn và thành công trong cuộc sống.

Đặc biệt, trong quan niệm của những người phương Tây, xem tướng gò má cao ở phụ nữ luôn được đánh giá cao và coi trọng bởi họ có sự mạnh mẽ trong cá tính. Trong công việc họ là người luôn chu toàn, thành công và thường giàu có, thành đạt. Bởi vậy, những người phương Tây thường rất ngạc nhiên thậm chí có phần khinh miệt quan điểm gò má cao sát chồng của người phương Đông.

Xem Thêm: Xem bói nốt ruồi duyên

Phụ nữ có gò má cao có phải sát chồng hay không?

Các cụ thời xưa vẫn thường cho rằng phụ nữ có gò má cao là sát chồng. tuy nhiên, quan điểm này là hoàn toàn sai lầm, điều này chỉ là do suy diễn hoặc là do những bà mẹ chồng khó tính thêu dệt vì không vừa ý với con dâu tương lai.

Cái gốc của sự suy diễn về gò má cao thực chất là cách xem tướng mệnh con người qua khuôn mặt. Người có gò má cao ở cả nam và nữ thường là người có tính cách mạnh mẽ, tích cực và có chí phấn đấu, ngoan cường và ít bị khuất phục. Cũng có khi, người nữ có gò má cao thường ngang bướng và mạnh mẽ trong khi những bà mẹ chồng thời xưa lại thường ưa những cô gái ngoan hiền, dễ bảo. Điều này chính là lý do nhiều người, đặc biệt là các bà mẹ chồng ác cảm với người có gò má cao.

Phụ nữ có gò má cao có nhiều đức tính tốt.

Trong quan điểm hôn nhân vợ chồng, phụ nữ có gò má cao theo tướng mệnh phương Đông thường thường được cho rằng có hôn nhân khó khăn, tình duyên trắc trở và gia đình hay ly tán… những người này thường thiệt thòi về tình cảm. Đây cũng là một trong những lý do khiến những bà mẹ chồng sẽ kiên quyết quy cho con dâu là “sát chồng”. Nếu như cưới những người phụ nữ này, con trai chịu cảnh ly tán, gia đình không hạnh phúc.

Tuy nhiên, có thể nói đây chỉ là quan điểm không chính xác được các cụ truyền tai nhau từ thời xưa. Như đã nói ở phần trên, phụ nữ có gò má cao cũng sở hữu những đức tính tốt đáng được coi trọng.

Một số cách xem tướng khác thông qua đặc điểm gò má

Ngoài xem tướng gò má cao, các bạn cũng có thể dựa trên những đặc điểm sau đây để đoán được tính cách của một người.

Gò má tròn trịa, đầy đặn: Những người có đặc điểm này là người không thích sự gò bó, yêu tự do và luôn muốn được đi đây đó, trải nghiệm những chuyến phiêu lưu và có tính cách hướng ngoại. Những người này thường phù hợp với những ngành nghề như diễn viên, người mẫu, nhà báo…

Với sự thông minh và khéo léo, người có gò má tròn có thể cân bằng và giải quyết được những khó khăn và áp lực trong công việc. Trong cuộc sống gia đình, họ là một người vợ, người mẹ tuyệt vời.

Gò má rộng và cao: Những người có đặc điểm gò má rộng và cao thường có tinh thần tự tin cao trong công việc, có thể làm việc một cách độc lập mà không cần đến sự hỗ trợ của những người xung quanh. Với tính cách này, bạn làm cho mọi người có cảm giác bạn hướng theo chủ nghĩa cá nhân, có những lúc bị hiểu nhầm do quá chú tâm vào việc ăn mừng chiến thắng. Tuy nhiên, nếu biết khắc phục những nhược điểm của mình, mọi người sẽ hiểu và ủng hộ bạn.

Nhận biết tính cách thông qua đặc điểm gò má.

Gò má nở to: Đặc điểm này là một hình mẫu lý tưởng trong tướng học. Gò má nở to cho biết chủ nhân là một người có trí tuệ sắc sảo, có tinh thần cảnh giác cao, đặc biệt là có khả năng nhìn xa trông rộng. Chính vì thế họ có tố chất để trở thành những nhà lãnh đạo, và dễ dàng gặt hái thành công ở hầu hết các lĩnh vực, nhất là trong công việc kinh doanh.

Gò má thấp: Người có gò má thấp là những người ấp ủ rất nhiều những ước mơ và hoài bão cháy bỏng nhưng lại luôn lo sợ về khả năng thất bại. Nếu muốn điều đó trở thành sự thật thì bạn phải có những kế hoạch và chiến lược cụ thể, dũng cảm thực hiện ước mơ của mình.

Thông qua việc xem tướng gò má cao ở phụ nữ, các chị em hãy tự tin phát huy những lợi thế của mình để thành công trong cuộc sống.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *