Xôn xao Clip nóng 2 nữ tiếp viên hàng không: người trong cuộc lên tiếng

Nữ tiếp viên N.T.T khẳng định, cô và đồng nghiệp không phải nữ chính trong đoạn clip ‘n.hạy c.ảm’. Cô sẽ khởi kiện những ai cố tình tung thông tin sai lệch nhằm bôi nhọ danh dự của cô.

Hôm qua (15/3), trên m.ạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh ‘p.hòng the’ của một cô gái trẻ. Chỉ sau thời gian ngắn được đăng tải, đoạn video này nhanh chóng được dân mạ.ng ‘truyền tay’ với tốc độ chóng mặt.

Đáng nói, ngay sau khi đoạn cl.ip ‘n.óng’ bị phát tán, một số cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh của 2 nữ tiếp viên hàng không Việt Nam và khẳng định rằng, 2 cô cái này là nữ chính trong đoạn video ‘n.hạy c.ảm’.

Đoạn clip ‘n.hạy c.ảm’ đang được cư dân mạng lan truyền

Và 2 nữ tiếp viên hàng không Việt Nam bị đồn thổi oa.n là nữ chính trong đoạn c.lip ‘n.óng’

Tuy nhiên, qua tìm hiểu, được biết đây là những tin đồn vô căn cứ, sai sự thật. Cả 2 nữ tiếp viên hàng không đều không phải nhân vật nữ chính trong đoạn clip ‘n.óng’. Việc một số người dùng facebook tung tin sai lệch đã gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh cá nhân của 2 cô gái trẻ và khiến họ gặp phải nhiều rắc rối.

Chia sẻ với Tiin.vn., N.T.T (SN 1997, sống tại Hà Nội, là 1 trong 2 nữ tiếp viên bị vướng tin đồn l.ộ c.lip ‘n.óng’) cho hay:

‘Mình thấy quá vô lý khi mọi người cho rằng người phụ nữ trong đoạn video là mình và một bạn đồng nghiệp cùng công ty. Bởi nhìn mặt bọn mình đã khác rồi chứ đừng nói tới những dấu hiệu cơ thể khác.

Thậm chí, có nhiều người còn đăng cả hình mình và bạn đồng nghiệp kia lên chứ không phải đăng riêng từng cá nhân. Chứng tỏ là họ còn không phân biệt được mình với bạn ấy là 2 người khác nhau, vậy mà vẫn chia sẻ như thật’.

Một trong hai nữ tiếp viên đăng bài chứng minh bản thân không phải nữ chính trong đoạn clip ‘n.hạy c.ảm’

Nữ tiếp viên N.T.T trực tiếp liên hệ với những ai đăng tải sai thông tin về mình để yêu cầu gỡ bài và đăng status đính chính

Ngay sau khi được bạn bè thông báo về việc hình ảnh cá nhân đang bị bôi nhọ, N.T.T đã trực tiếp liên hệ tới những tài khoản chia sẻ thông tin xấu về cô để yêu cầu xóa status, cùng với đó là đăng bài xin lỗi. Nếu ai không đính chính lại sự việc hoặc biết rõ người trong clip không phải là cô mà vẫn cố tình nói sai sự thật thì cô sẽ khởi k.iện.

Về phía nữ tiếp viên còn lại, cô gái này cũng đã đăng tải 2 bài viết trên trang cá nhân để bày tỏ sự bức xúc về việc bị tung tin đồn ‘nhảm’. Nữ tiếp viên cũng khẳng định cô không phải nhân vật trong đoạn c.lip ‘n.óng’, cùng với đó là yêu cầu mọi người ngừng phát tán thông tin sai lệch về cô.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *