Xu hướng chăm sóc da 2019 dành cho chị em

1204

Chúng ta đang trải qua những ngày đầu năm mới 2019 với những xu hướng làm đẹp đã được dự báo và mối quan tâm của người dùng tới các thương hiệu uy tín. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những điều đáng chú ý trong xu hướng chăm sóc da 2019 dành cho chị em nhé.

>>> Tác dụng của cafe đen với da

Chăm sóc combo mắt – môi

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” và cũng là vùng da nhạy cảm không kém đôi môi nên bạn cần chú trọng chăm sóc nhẹ nhàng. Loại bỏ da chết, tẩy trang, dưỡng tăng cường cho những vùng da này càng cần thực hiện một lúc.

Xu hướng chăm sóc da 2019 là chăm sóc môi toàn diện
Xu hướng chăm sóc da 2019 là chăm sóc môi toàn diện

Đặc biệt sự xâm hại từ môi trường bên ngoài với những yếu tố ô nhiễm ngày một mạnh và rõ rệt thì bạn luôn cần “phòng vệ” cho da với những sản phẩm chất lượng và coi đó là một quy trình chăm sóc tự nguyện.

Sản phẩm chăm sóc làm đẹp da “sạch” thay vì chỉ “tự nhiên”

Yếu tố môi trường được đặt lên trên hết và đó cũng là sự quan tâm của người tiêu dùng. Những thành phần an toàn thực sự cho da, không gây phản ứng, không gây kích thích trên da và kết cấu thân thiện không phá hủy môi trường sẽ mang tới sự tin tưởng hơn.

Những thành phần trong danh sách được khuyến cáo không dùng cho da càng giúp bạn có cơ hội tránh được rủi ro da bị kích ứng hay thương tổn.

Yếu tố sạch ở đây còn bao gồm ý nghĩa giúp da chống chọi lại những ô nhiễm từ môi trường bên ngoài, từ không khí đến khói bụi, thời tiết cực đoan và đặc biệt là ánh nắng mặt trời ngày một gay gắt. Trước hết muốn da hấp thụ tốt những dưỡng chất khác thì bạn cần phải làm sạch nó khỏi lớp trang điểm hay lớp kem chống nắng. Đây là lúc thành phần của xu hướng đón đầu phát huy tác dụng.

Làm đẹp chăm sóc da với chất bổ sung – tăng cường

Ngoài những thành phần phải có thì bạn còn cần giúp da hấp thụ thêm những chất bổ sung và tăng cường. Lý do là bởi nhiệm vụ của thành phần chính là chủ đạo nhưng để làm da toàn diện hơn, mềm mịn hơn thì không thể không kể đến sự tham gia của hoạt chất bổ sung và tăng cường.

Xu hướng chăm sóc da 2019 là chăm sóc môi toàn diện

Tinh chất tăng cường da với vitamin C

Đó là bước dưỡng da nâng cao để làm da được cải thiện những vấn đề lão hóa, nếp nhăn và nám sạm… do yếu tố tuổi tác để lại. Ngoài ra bổ sung thêm các loại Vitamin A, C, E,… cho từ da đến móng đều được ưa chuộng trong năm 2019. Đây cũng là Xu hướng chăm sóc da 2019 rất được chị em tin dùng.

Loại bỏ tế bào chết thân thiện với làn da và môi trường

Phương pháp truyền thống với hạt chà vật lý tác động trực tiếp trên khuôn mặt của bạn sẽ làm vấn đề da tồi tệ hơn nhiều, đồng thời các loại hạt không tan này cũng đe dọa tới môi trường sinh thái.

Hãy lựa chọn cách giải phóng cho làn da nhẹ nhàng với phương pháp loại bỏ tế bào chết chứa AHA/BHA dạng lotion, kết cấu gel hay liquid thân thiện với làn da hơn. Không chỉ hoàn thành sứ mệnh đẩy bỏ cặn bẩn, tế bào chết cứng đầu mà hai thành phần này còn nắm trách nhiệm thu nhỏ lỗ chân lông và mở đường ra cho thành phần tăng cường da đi vào dễ dàng.

Xu hướng chăm sóc da 2019 là chăm sóc môi toàn diện

Sự thay đổi trước và sau khi sử dụng sản phẩm AHA

Phương pháp loại bỏ tế bào chết hóa học đã thay đổi quan niệm làm sạch và chăm sóc an toàn hơn với làn của triệu phụ nữ trên toàn thế giới. Đây là chủ đề được quan tâm trên bất cứ diễn đàn nào và càng chứng tỏ hiệu quả của nó khi trở thành xu hướng chăm sóc da 2019.

Hãy đón đầu xu hướng với phong cách chăm sóc da thông minh và khoa học và bạn sẽ là người sở hữu làn da hoàn hảo nhất!

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.